tham-trang-tri
THẢM TRANG TRÍ

Là sản phẩm dùng để trang trí sàn sau khi một công trình hoàn thành. Thảm trang trí là chi tiết trang trí nội thất được dùng nhiều trong nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Mỹ Hưng Gia là công ty sản xuất và phân phối thảm trải sàn uy tín tại Tp. HCM và các tỉnh trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo, thiết kế linh hoạt theo phong cách thảm hiện đại, thảm cổ điển, thảm trải sàn và thảm trang trí. Chi tiết thảm là điểm nhấn ấn tượng cho không gian sử dụng.

Thảm trang trí là thảm thường được dùng để trang trí trong sảnh khách sạn, nhà hàng. Ngoài ra còn dùng cho những nơi tiếp khách sang trọng của nhà ở hoặc là các văn phòng lớn. Do đó những họa tiết trên thảm được thiết kế cầu kì, sang trọng.

tham-trai-san
Thảm trải sàn

Thảm trải sàn thường là những loại được thiết kế hiện đại nhưng với những họa tiết đơn giản, màu sắc sáng, tươi để tạo không gian rộng, cảm giác thoải mái.

Tác dụng:

  • Tạo không gian sang trọng.
  • Giảm tiếng ồn cho không gian sử dụng.
  • Hạn chế việc người sử dụng bị trơn trượt.
  • Một số sản phẩm còn thêm tính năng chống cháy.

Mặt hạn chế: 

  • Vệ sinh khó trong quá trình sử dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết về thảm của Mỹ Hưng Gia quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0918 522 788 hoặc tham khảo qua http://myhunggia.com/san-pham/tham