5 mẫu vải rèm đẹp hiện đại

Mẫu vải rèm đẹp Vải may rèm thường bị bỏ qua khi nói đến việc tạo kiểu dáng cho một căn phòng. Nhưng thực chất rèm cửa của bạn đóng một vai trò quan trọng. Những bộ rèm vải có thể hiện thực hóa diện mạo tổng thể mà bạn mong muốn. Một căn phòng trong hiện đại với rèm vải khi sử dụng màu sắc và kết cấu bổ sung cho nhau. Những tính năng nổi bật của chất liệu vải mang lại sức sống cho không gian. Bạn đang tìm cách sử dụng rèm vải để làm mới ngôi nhà mình. Chúng tôi đưa ra 5 lựa chọn vải đáng để bạn xem xét nhé.

Mau-vai-rem-dep

5 mẫu vải rèm đẹp tạo không gian hiện đại

Cùng chúng tôi tìm kiếm các cảm hứng về vải rèm đẹp. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn của chúng tôi về các loại vải mới nhất hiện có và lấy cảm hứng từ chúng.

01. Mẫu vải rèm hình học

Với mẫu vải rèm đẹp hình học này, có nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó có rất nhiều sự lựa chọn linh hoạt để phù hợp với không gian riêng bất kỳ. Các mẫu lặp lại tạo ra cấu trúc có thể được sử dụng cho bất kỳ căn phòng nào. Một số mẫu được thiết kế táo bạo có thể mang lại sự tương phản sống động cho không gian. Những mẫu họa tiết phức tạp hoặc nhẹ nhàng có thể tạo khung cho một căn phòng. Phần còn lại là việc phối đồ nội thất sao cho căn phòng trở nên hiện đại.

vai-hinh-hoc

Một số ví dụ kiểu họa tiết hình học đậm sử dụng tốt trong một không gian hiện đại. Những mẫu vải rèm đẹp này đặt tốt với một bức tường và thảm màu trầm. Nó nổi bật và cho phép bổ sung cho một loạt nội thất căn phòng.

02. Mẫu vải rèm mang âm hưởng tự nhiên

Nếu bạn cảm thấy kiểu vải rèm hình học bên trên có thể hơi quá táo bạo, đối với một căn phòng cũ nhưng hiện đại. Hãy cân nhắc sử dụng mẫu vải rèm mang âm hưởng tự nhiên hơn. Trong một căn phòng có màu sắc trung tính, được trang trí nội thất đơn giản. Sử dụng vải rèm với thiết kế thực vật như hoa lá, cây cối là một cách đơn giản. Cách này cực kỳ hiệu quả để tạo ra một không gian ấm áp và tự nhiên.

Mau-vai-rem-dep-5

Chúng tôi có nhiều mẫu vải rèm đẹp thiết kế cho những căn phòng sử dụng màu trung tính. Những thiết kế mang lại kết cấu tinh tết vào ngôi nhà. Đem lại cảm giác thư thái vào không gian sống riêng của bạn.

03. Mẫu vải rèm đơn sắc

Khả năng ứng dụng của những mẫu vải rèm đơn sắc đẹp là vô tận. Cho dù bức tường của bạn là tối, sáng hay dùng giấy gián tường. Không có giải pháp xử lý vải nào mà chúng tôi không thể cung cấp cho nhà bạn. Để có một không gian hiện đại, chúng tôi khuyến khích sử dụng vải đơn sắc có màu rực rỡ. Những màu tương phản với màu tường và kết hợp với một màu nào đó trong phòng để gắn kết mọi thứ lại với nhau.

Mau-vai-rem-dep-4

Như hình bên trên, chúng tôi sử dụng vải màu sắc rực rỡ cho rèm kết hợp với sofa. Các gối sử dụng có nhiều màu sắc khác nhau trên một ghế dài màu trung tính thể hiện tính hiện đại. Bạn cũng có thể tạo ra một không gian hiện đại chỉ với vài màu sắc. Nếu có ý tưởng làm mới phong cách căn phòng với rèm, bạn sẽ dễ dàng chọn một màu đơn sắc mới. Kèm theo đó là một vài tấm đệm mới sao cho phù hợp.

04. Mẫu vải rèm có kết cấu đẹp

Một sự lựa chọn khác cho không gian hiện đại với một vài mảng màu trung tính là các loại vải có hoạt tiết. Loại này có sẵn nhiều loại theo nhiều phong cách khác nhau. Chất liệu vải hiện đại cho phép sử dụng màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với phần còn lại của căn phòng. Chúng không tạo cảm giác đơn giản và nhàm chán. Nếu muốn một cái gì đó táo bạo hơn một chút, tùy chọn những loại vải màu sắc rực rỡ hơn. Chúng sẽ trông rất tuyệt trong một không gian hiện đại với thảm màu tối.

vai-lanh

Như hình bên trên chúng tôi sử dụng vải lanh màu xám kết hợp với một vài gối sofa tương phản. Bạn cũng có thể sử dụng những mẫu vải rèm đẹp phù hợp với tường và đồ nội thất để tạo cảm giác hiện đại.

05. Mẫu vải rèm sọc

Ngày nay, nhiều căn phòng hiện đại sử dụng sơn màu trắng hoặc màu trung tính. Những căn phòng như vậy, chúng tôi thường cân nhắc sử dụng mẫu vải rèm sọc đẹp. Những đường sọc sẽ tăng thêm phần sống động căn phòng. Các đường sọc rõ ràng mang màu sắc tương phản thể hiện sự tinh tế và góc cạnh ấn tượng. Thiết kế này sẽ tuyệt vời cho những phòng khách hoặc phòng ăn sang trọng. Nếu sử dụng trong phòng ngủ, hãy sử dụng những đường sọc nhẹ nhàng hơn. Để tránh làm kích thích não, ảnh hưởng tới giấc ngủ sâu của bạn.

chon-rem-phong-khach-18

Rèm vải sử dụng sọc dọc tạo ra ảo giác về chiều cao, làm cho căn phòng trông có vẻ cao hơn. Nó đặc biệt phù hợp với những căn phòng có trần nhà thấp. Nếu rèm vải sử dụng những sọc ngang lại tạo ảo giác căn phòng rộng hơn. Nó sẽ không phù hợp với căn phòng trần thấp mà hợp với những căn phòng hẹp. Thêm một vài màu sắc tinh tế hay màu sắc tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc biến đổi không gian. Nó có thể biến một căn phòng tồi tàn, nhạt nhẽo thành một căn phòng hiện đại, ấm cúng.

Mua mẫu vải rèm đẹp của Mỹ Hưng Gia

Những mẫu vải rèm nêu trên có thể nâng tầm một không gian hiện đại. Nhưng chúng chỉ làm một phần nhỏ trong bộ sưu tập vải rèm của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu của chúng tôi tại https://myhunggia.com. Bạn cũng có thể tham khảo từ các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm của Mỹ Hưng Gia. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp không gian bạn đẹp hơn khi lấy cảm hứng từ những tấm rèm. Hướng dẫn miễn phí của chúng tôi lựa chọn nhiều mẫu vải rèm đẹp. Cũng như một số mẹo tạo kiểu cho màu sắc và hoa văn khác nhau, để có một kiểu dáng đẹp nhất.

Mau-vai-rem-dep-6

Hãy liên hệ với Mỹ Hưng Gia để có giá tốt nhất thị trường: 

Công ty TNHH SX – TM Nội Thất Mỹ Hưng Gia

Địa chỉ: số 90, Đường 32, P Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0918 522 788(Ms Trâm)

Website: https://myhunggia.com

Một số mẫu vải rèm đẹp