Những lợi ích của rèm Roman

Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp là sự lại tạo giữa rèm cuốn và rèm cầu vồng. Lợi ích của rèm roman rất nhiều bởi tính linh hoạt, thiết thực và rất phong cách. Chúng tôi xin chia sẻ những lý do hàng đầu khiến rèm roman được lựa chọn nhiều.

Loi-ich-cua-rem-roman-1

Lợi ích thiết kế đa dạng của rèm roman

Có lẽ lợi ích chính mà rèm roman mang đến là sự đa dạng trong các thiết kế. Tùy thuộc bạn lựa chọn một kiểu rèm mà nó thể hiện mềm mại hoặc cứng cáp, nữ tính hoặc nam tính. Rèm roman có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng có vẻ ngoài khác nhau. Ba phong cách phổ biến nhất mà Mỹ Hưng Gia chúng tôi thường thiết kế:

  • Kiểu roman truyền thống với một nếp gấp mềm mại và các vòng vải kéo dài xuống.
  • Kiểu roman đương đại với nếp gấp phẳng được làm bởi một mảnh vải hoàn chỉnh tạo nên các mẫu.
  • Kiểu roman mang phong cách thoải mái mang đến một cái nhìn giản dị đáng yêu. Vì nó không có thanh chốt ngang chạy qua rèm. Thay vào đó nó được nâng lên thông qua các dây chạy dọc từ trên xuống ở hai bên. Những tấm rèm kiểu này có phần bên dưới mềm và lỏng lẻo. Lợi ích của rèm roman này mang một không gian hiện đại mà giản dị.

Một số thiết kế của rèm roman:

Loại rèm này có nhiều kiểu dáng khác nhau và màu sắc đa dạng. Chúng cũng được làm từ hầu hết các loại vải, kể các các loại vải mỏng như các loại vải sheer. Bạn nhất định tìm được loại rèm roman phù hợp cho ngôi nhà mình.

Những lợi ích cụ thể của rèm roman

Rèm roman có nhiều ích lợi bởi phong cách linh hoạt vượt thời gian, điều khiển ánh sáng, tạo sự riêng tư, giúp tiết kiệm năng lượng, tạo không gian mềm mại…

Rèm roman có lợi ích phong cách vượt thời gian

Nếu nghiên cứu lịch sử của loại rèm này, chúng đã có từ nhiều thế kỷ. Qua thời gian đã có sự phát triển về phong cách cho tới bây giờ như những gì chúng ta thấy. Đó là một phong cách rèm cổ điển và có xu hướng phát triển dần hiện đại lên. Với sự lựa chọn vải phù hợp, rèm roman mang lại tuổi thọ lâu dài và phong cách.

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, một tùy chọn vải và kiểu dáng thích hợp. Bạn có thể làm cho chúng phù hợp cho bất kỳ ngôi nhà nào. Đây là lợi ích lớn của rèm roman, dù là ngôi nhà truyền thống theo phong cách tối giản, đồng quê hay phong cách sang trọng.

Rèm roman có lợi ích ánh sáng và sự riêng tư

So với các loại rèm sáo thì rèm roman không cung cấp mức độ kiểm soát ánh sáng hoàn toàn bằng. Nhưng kiểu xếp lớp của chúng vẫn cho phép nhiều phạm vi mở và đóng để cản hoặc lấy ánh sáng. Khác với rèm sáo, chúng được cấu tạo từ một tấm vải, không có ánh sáng để lọc qua.

Được làm từ một tấm vải hoàn toàn, có mức độ cản sáng hoàn toàn hoặc 90%, 80%. Điều này mang lại sự riêng tư gần như tuyệt đối. Nó sẽ chắn hoàn toàn ánh sáng bên ngoài vào bên trong. Đồng thời bảo vệ bên trong khỏi ánh mắt tò mò bên ngoài nhìn qua cửa sổ.

Loi-ich-cua-rem-roman

Lợi ích giá cả và tiết kiệm năng lượng của rèm roman

Bạn đang muốn cách nhiệt bên ngoài và giữ nhiệt độ bên trong, rèm roman là một sự lựa chọn tuyệt vời. Rèm roman được thiết kế đúng cách, sử dụng loại vải phù hợp khiến bạn hài lòng ngay tức khắc. Nó cho bạn thấy một giải pháp trang nhã và đơn giản trong không gian riêng. Đây cũng là loại rèm phù hợp cho các mùa trong năm.

Theo nguyên tắc chung, rèm roman sử dụng ít vải hơn 25% so với rèm vải. Do đó chúng thường được bán với giá rẻ hơn. Chúng cũng là loại rèm phù hợp với các loại cửa nhỏ hoặc lớn. Đối với cửa sổ có kích thước nhỏ, có thể bị choáng ngợp bởi rèm vải. Nhưng đối với rèm roman thì thích hợp, bởi chúng không chiếm diện tích hai bên cửa sổ.

Rèm roman mang đến sự mềm mại, sạch và gọn gàng

Một lợi ích khác của rèm roman là oại rèm này tạo thêm nét đặc trưng cho cửa sổ. Nó tạo ra vẻ ngoài mềm mại, trái ngược với các lựa chọn vật liệu cứng như các loại rèm nhôm hay gỗ. Một số loại rèm được thiết kế trùm lên xung quanh ô cửa sổ. Nhưng đối với rèm roman thì không. Dù là bên trên hay dưới, chúng có vẻ ngoài nhẹ nhàng và sạch sẽ. Đồng thời có sự đồng nhất tạo cho cửa sổ một cái nhìn hợp lý.

Rem-roman-phong-ngu

Rèm roman hoạt động dễ dàng và cân nhắc an toàn

Rèm roman hoạt động với một dây kéo liên kết với thanh cuốn trợ lực. Khi kéo dây, rèm được nâng lên hoặc hạ xuống đơn giản. Một số loại rèm hiện đại hơn được lắp thêm động cơ tự động. Chỉ với một nút bấm, tấm rèm được đóng mở một cách dễ dàng.

Lưu ý: Ngoài những lợi ích của rèm roman nói trên, chúng tôi cũng xin lưu ý bạn trong quá trình sử dụng. Như đã nêu trên, rèm sử dụng dây kéo để đóng mở. Những dây kéo này có thể tạo thành vòng, gây nguy hiểm khi vướng vào cổ trẻ em hoặc vật nuôi trong nhà.

Đến lúc lựa chọn một mẫu rèm phù hợp cho ngôi nhà bạn. Liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ những chuyên gia. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, tận tình và miễn phí hoàn toàn cho bạn.

Hãy liên hệ với Mỹ Hưng Gia để được tư vấn miễn phí: 

Công ty TNHH SX – TM Nội Thất Mỹ Hưng Gia

Địa chỉ: số 90, Đường 32, P Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0918 522 788(Ms Trâm)

Website: https://myhunggia.com