5 mẹo kết hợp rèm với sàn nhà

Cách kết hợp rèm với sàn nhà phụ thuộc vào màu sắc, kết cấu, sở thích cá nhân hoặc là tính thực tế sử dụng. Việc kết hợp tốt những tấm rèm cửa và sàn nhà tạo ra cái nhìn liền mạch, mang những chi tiết nội thất lại gần nhau.

Cách kết hợp rèm với sàn nhà

Có nhiều cách để tạo ra một không gian sống đẹp cho ngôi nhà bạn. Những điều đó chắc chắn không khó khi bạn tìm hiểu chia sẻ của chúng tôi. Sau đây là 5 mẹo được chúng tôi đúc kết và chia sẻ.

ket-hop-rem-voi-san-nha-1

01. Kết hợp rèm với sàn gỗ

Trong không gian phòng sử dụng sàn gỗ, thường có phong cách và hơi hướng tự nhiên. Rèm sáo gỗ ngang được khuyến khích sử dụng. Loại rèm này kết hợp tốt với sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp. Đặc biệt phù hợp trên các cửa sổ lớn hơn, trong nhà bếp hoặc các không gian sinh hoạt. Sự kết hợp này tạo ra một tông màu tự nhiên. Sẽ rất phù hợp cho những người muốn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Với không gian mang hơi hướng và màu sắc tự nhiên sẽ giúp thư giãn tốt.

Lưu ý với cách kết hợp rèm với sàn nhà này là không sử dụng các tông màu gỗ quá tối hoặc trùng nhau. Vào mùa đông, để tạo cảm giác ấm áp, những tấm rèm có thể sử dụng thêm các tấm lót. Cách kết hợp rèm có tấm lót với sàn này cung cấp thêm cho rèm tính năng cách nhiệt cần thiết khi lạnh về.

Mẹo kết hợp: Bạn có thể sử dụng vải hoa cho rèm. Đây là một cách khác để tạo vẻ ngoài tự nhiên cho ngôi nhà bạn. Bởi vì khi sử dụng thảm và đang tìm cách kết hợp lớp gỗ, thì chắc chắn có một loại vải sẽ phù hợp. Thể hiện phong cách và cá tính riêng của bạn.

02. Kết hợp rèm cửa với nhà sàn gạch

Sàn gạch được phổ biến trong các công trình xây dựng mới. Loại sàn này thể hiện sự hiện đại, sang trọng và dễ bảo trì lau chùi. Chúng thực sự là một chi tiết nội thất sạch sẽ. Vì vậy, việc làm cho căn nhà trở nên sống động hơn, có một cách hiệu quả là biết kết hợp rèm cửa với sàn nhà gạch.

Để có cái nhìn tạo báo, các loại rèm vải mang họa tiết hình học có thể mang lại sự nổi bật mà bạn đang cố tạo ra. Đối với những không gian cần bổ sung tông màu trung tính của loại gạch bóng, loại vải lanh mềm được khuyến khích sử dụng. Điều này tạo ra một kết cấu tự nhiên hơn. Ngay cả các loại rèm vải sheer nói chung cũng dễ dàng kết hợp với loại sàn gạch. Loại vải này mang lại sự tương phản của sự mềm mại với sàn cứng trong một tông màu bổ sung.

Với Mỹ Hưng Gia, các loại vải đa dang giúp bạn có nhiều lựa chọn dễ dàng. Bạn muốn một thứ gì đó sặc sỡ, đơn giản, tinh tế hoặc sang trọng chúng tôi đều đáp ứng. Các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn có cách kết hợp rèm cửa với sàn nhà của bạn.

ket-hop-rem-voi-san-nha -dai-dien

03. Kết hợp rèm tạo điểm nhấn và tương phản với thảm

Việc kết hợp màu sắc rèm cửa với sàn nhà sử dụng thảm là cả một sự phức tạp. Những nếu bạn có ý sử dụng rèm vải, rèm cuốn hay rèm roman thì khác. Trước tiên phải xem xét lại phần còn lại của căn phòng. Các bàn, ghế, tủ kê, sofa, tác phẩm nghệ thuật treo tường, màu sơn tường và cả sàn nhà nữa. Bởi nếu sử dụng những tấm thảm tối màu thì việc bổ sung rèm màu tối có thể tạo ra một không gian ấm cúng và gần gũi.

Theo nguyên tắc phối màu chung đưa ra, màu rèm trung tính phù hợp với tất cả các loại thảm. Trong trường hợp gạch ốp chân tường màu trắng nhưng tường lại có màu khác, thì bạn phải tìm một loại vải phù hợp với cả hai. Sự kết hợp rèm và sàn nhà này tạo ra sự chuyển tiếp liền mạch giữa sàn nhà và rèm.

ket-hop-rem-voi-san-nha-2

04. Kết hợp rèm với sàn nhà và các chi tiết nội thất

Ngay khi bạn đang bắt đầu lại từ đầu với công trình xây dựng mới, những đồ nội thất mới sẽ được mua mới, sắp xếp lại. Đây là cơ hội thuận lợi để kết hợp rèm và sàn nhà mới.

Màu tường cũng đóng vai trò rất lớn. Vì vậy khi đang xem xét các tùy chọn sàn nhà thì phải xem xét rèm nữa. So sánh những mẫu vải, các thiết kết khác nhau xem mọi thứ trông như thế nào khi được kết hợp với nhau. Trước khi các công trình xây dựng, bạn nên xem xét cách kết hợp rèm với sàn nhà và các chi tiết con lại.

Nói về việc xây dựng từ đầu, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc chọn rèm. Đảm bảo những bộ rèm được đo đạc, thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Những bộ rèm của chúng tôi sẽ góp phần định hình phong cách, tạo không gian liền mạch.

rem-vai-voi-tham

05. Kết hợp rèm, sàn nhà và xem xét ngân sách

Đây thực không phải là một mẹo để tạo phong cách. Mà đúng hơn là mẹo mang tính thực tế. Bởi vì ngân sách của bạn ảnh hưởng lớn tới quá trình thi công. Sẽ là một điều gì đó rất tệ khi mà dự án của bạn ngưng giữa chừng vì cạn ngân sách.

Trước khi công trình của bạn được thi công, bạn phải lập kế hoạch ra giấy. Kế hoạch ngân sách cho sàn, cho những tấm rèm. Khi đó bạn sẽ có sự chuẩn bị kĩ về tài chính, việc kết hợp rèm với sàn nhà sẽ được suôn sẻ.

Kết hợp rèm với sàn nhà của chúng tôi

Mỹ Hưng Gia luôn tạo ra những thiết kế rèm phù hợp không gian riêng của bạn. Những bộ rèm được thiết kế bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Giúp định hình phong cách, tạo ra sự liền mạch trong không gian căn nhà. Bạn cũng không phải quá lo về yếu tố ngân sách phải chi ra. Vì những bộ rèm của chúng tôi luôn ở mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với Mỹ Hưng Gia để có giá tốt nhất thị trường: 

Công ty TNHH SX – TM Nội Thất Mỹ Hưng Gia

Địa chỉ: số 90, Đường 32, P Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0918 522 788(Ms Trâm)

Website: https://myhunggia.com