Các loại rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp

Trang trí nội thất trong một căn nhà thường mang tính cá nhân thể hiện cá tính của từng người. Đó là lý do tại sao thường gặp phải sự bối rối khi không biết phải chọn gì. Khi bạn thiết kế phòng ngủ mới, bạn cần xem toàn bộ bố cục trước khi bắt đầu. Chúng tôi xin chia sẻ các loại rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp. Bạn có thể chọn được một loại rèm cửa cho phòng ngủ của mình. Nó thể hiện được phong cách, tính thẩm mỹ và cá tính riêng.

Rem-phong-ngu

Các loại rèm cửa sổ phòng ngủ thường được sử dụng

Có rất nhiều kiểu rèm phòng ngủ khác nhau được chúng tôi thiết kế. Những mẫu rèm sử dụng thiết kế, màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một kiểu phù hợp.

Kiểu rèm cửa sổ phòng ngủ

Một trong các loại phổ biến được khách hàng của chúng tôi sử dụng là:

 • Rèm thiết kế kiểu tab top.
 • Rèm thiết kế sử dụng khoen.
 • Rèm thiết kế kiểu xếp ly.
 • Rèm thiết kế xếp ly dạng hộp.

Rèm phòng ngủ kiểu tab top được thiết kế với những miếng vải cột vào thanh treo chứ không sử dụng đường ray. Thiết kế này thêm một cái nhìn hiện đại cho bất kỳ căn phòng nào. Đặc biệt là trong phòng ngủ hiện đại.

Rèm thiết kế sử dụng khoen để móc vào thanh treo. Bạn thân thanh treo sử dụng kích thước vừa vặn xuyên qua các khoen đó. Điều này tạo ra cái nhìn đơn giản trên những tấm rèm.

Rèm thiết kế kiểu xếp ly cho thấy một cái nhìn truyền thống. Chúng cũng có thể trông rất tuyệt vời trong phòng ngủ. Phong cách xếp nếp bạn chọn là hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Các loại màu rèm cửa sổ phòng ngủ phù hợp

Khi chọn rèm phòng ngủ của mình, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về màu sắc. Phòng ngủ của bạn cần sự yêu bình, thoải mái và thư thái. Vì lý do đó những màu sắc sặc sỡ, quá nhiều hoa văn làm sáo trộn đầu óc bạn. Gây ra cảm giác kích thích, khó đi vào giấc ngủ. Màu cho rèm cửa sổ phòng ngủ chúng tôi khuyến khích sử dụng là trung tính hoặc màu dịu mát.

Chất liệu rèm cửa sổ phòng ngủ

Rèm trong phòng ngủ có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Các loại chất liệu phổ biến được chúng tôi sử dụng cho rèm cửa sổ phòng ngủ bao gồm:

 • Chất liệu Lụa.
 • Chất liệu Bông.
 • Chất liệu trơn.
 • Chất liệu in.
 • Rèm thêu.
 • Chất liệu vải pha.

Rèm lụa tạo ra cái nhìn xa hoa và cầu kỳ. Đây là những điều lý tưởng cho phòng ngủ. Bạn sẽ tạo ra cái nhìn rất thời trang mong muốn.

Rèm bông thường trơn nhưng có chất lượng cao. Những thứ này tạo ra cảm giác dễ chịu khi trạm vào. Chúng cũng làm mềm mại diện mạo căn phòng của bạn.

Bạn có thể quyết định sử dụng rèm trơn hay có hoa văn. Điều đó tùy thuộc vào sở thích cá nhân và cá tính riêng của mình. Rèm trơn là sự lựa chọn phù hợp cho một căn phòng mang phong cách tối giản. Và bạn muốn có sự vui nhộn hãy chọn loại rèm có hoa văn.

Các mẫu rèm in thường rẻ hơn rèm thêu. Điều này là do chúng được thiết kế in kỹ thuật trực tiếp trên vải. Bạn có thể tìm thấy các mẫu thiết kế in ấn với hàng trăm phong cách khác nhau. Thêu là các mẫu rèm được khâu hoa văn vào vải của rèm. Và kết quả là loại rèm này đắt hơn. Nhưng nó lại đem lại sự sang trọng hơn nhiều.

Các loại rèm cửa sổ phòng ngủ sử dụng vải pha được sử dụng nhiều. Chúng có thể mang tới nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển tới hiện đại. Điều bạn phải làm là chọn cho đúng chất liệu phù hợp với phòng ngủ của mình. Chúng tôi luôn khuyên bạn sử dụng loại chất liệu rèm cách nhiệt và giữ nhiệt. Đối với những phòng ngủ không đón nhiều ánh nắng gay gắt, chúng tôi khuyên chọn những chất liệu nhẹ. Những chất liệu này có thể cản sáng mà không làm cho căn phòng bạn quá nóng.

Cac-loai-rem-cua-so-phong-ngu

Yếu tố ảnh hưởng tới các loại rèm cửa sổ phòng ngủ

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới rèm sử dụng trong phòng ngủ. Để một tấm rèm hoạt động tốt, ngoài sử dụng chất liệu phù hợp, thiết kế đẹp, màu sắc còn thêm các yếu tố phụ khác.

Sử dụng rèm cửa sổ phòng ngủ may sẵn hay theo yêu cầu

Khi mua rèm phòng ngủ, bạn sẽ có hai lựa chọn. Bạn sẽ sử dụng rèm có sẵn hoặc đặt thiết kế và may theo yêu cầu. Đối với với loại rèm được làm sẵn về kích thước, chất liệu, thiết kế. Bạn hãy xem kỹ xem nó có phù hợp với cửa sổ phòng ngủ của mình không. Đối với loại theo yêu cầu, bạn sẽ có nhiều yêu cầu hơn khi chọn rèm. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, loại chất liệu và màu sắc khác nhau.

Cách vận hành của rèm cửa sổ phòng ngủ

Các loại rèm cửa sổ phòng ngủ có thể được đóng mở ít nhất một lần trong ngày. Cách vận hành chúng được thực hiện bằng tay, dây kéo hoặc động cơ. Dù bằng cách nào chăng nữa, cách vận hành phải dễ dàng và tiện lợi. Nếu bạn thấy việc kéo rèm khó khăn, có thể thêm vào động cơ điện tự động. Với chỉ một nút bấm, việc đóng mở rèm hoàn toàn được tự động hóa.

Các loại rèm thay thế rèm vải phòng ngủ

Rèm vải thường xuất hiện phổ biến nhất trong nhiều không gian, kể cả phòng ngủ. Nhưng tới hiện này, nhiều loại rèm khác cũng đang dần xuất hiện ngày càng nhiều trong phòng ngủ. Với những thiết kế hiện đại được cải tiến, chúng đảm nhận tốt việc trang trí đẹp cho phòng ngủ. Các loại rèm cửa sổ phòng ngủ chúng tôi muốn giới thiệu:

 • Rèm sáo đứng.
 • Rèm sáo ngang.
 • Rèm cuốn.
 • Rèm roman.

Những tấm rèm nêu trên đều phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Với màu sắc, thiết kế đa dạng chắc chắn bạn sẽ có một tấm rèm ưng ý. Chúng có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với rèm vải. Tạo ra nhiều không gian mong muốn và cái nhìn hiện đại. Các loại rèm này có ưu điểm chung là dễ lắp đặt và gọn gàng. Đặc biệt chúng có thể gắn gọn trong khung cửa thay vì gắn bên ngoài tường.

Các loại rèm cửa sổ phòng ngủ thay thế rèm vải

Công ty TNHH SX – TM Nội Thất Mỹ Hưng Gia

Địa chỉ: số 90, Đường 32, P Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0918 522 788(Ms Trâm)

Website: https://myhunggia.com

Comments are closed.