15 ý tưởng rèm cửa phòng ngủ 2020

Làm mới căn nhà với 15 ý tưởng rèm cửa là việc chúng tôi có thể khuyên bạn khi mà muốn thay đổi diện mạo ngôi nhà.

Việc này giúp ngôi nhà của bạn thay đổi diện mạo ngay lập tức mà không phải chi quá nhiều tiền bạc hoặc việc làm. Mỹ Hưng Gia xin đưa ra 15 ý tưởng rèm cửa phòng ngủ 2020 để cho lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng ngủ của bạn. 

Có nhiều ý tưởng mà chúng ta có thể tìm thấy rèm cửa cho phòng ngủ năm 2020. Trong số đó thực sự là xu hướng trong việc sử dụng các sắc thái cũng như mẫu mã.

Hãy lựa chọn khôn ngoan với màu của rèm.

1 Rèm màu trắng

Đây là loại rèm luôn có mặt trong những thiết kế của chúng tôi. Loại này thực sự là xu hướng khi sử dụng màu sáng cho tường nhà. Làm cho rèm màu trắng cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng ngủ của bạn. Màu trắng của căn phòng kết hợp với màu trắng của rèm khiến cho căn phòng của bạn trong rộng hơn. Đi theo đó là sự hiện đại và lãng mạn. 

rem-mau-trang

2 Tạo sự mới lạ với rèm cửa màu đen

Nếu bạn là người muốn phá vỡ những quy tắc, hãy bỏ qua những tấm rèm cũ kỹ và trang trí lại những tấm rèm màu đen. Mặc dù nhiều người nghĩ rèm màu đen có thể quá tối và làm giảm bớt không gian sáng của phòng ngủ. Nhưng thực tế rèm màu đen là điểm đối nghịch thú vị với đồ nội thất hoặc làm nổi bật các màu sắc khác trong phòng.

rem-mau-den

Loại rèm này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày nắng gắt. Giải pháp tốt cho việc chống nắng và cản sáng khá hiệu quả cho những thời điểm đó. 

3 Sự thanh lịch được cung cấp bởi rèm màu xám

Cùng với các lựa chọn cho rèm cửa màu đen, thì rèm màu xám cũng là sự lựa chọn nhiều cho những bức tường và nội thất trong phòng của căn nhà. Với màu sắc này chúng ta có thêm sự lựa chọn cho rèm cửa màu tối với ý tưởng giống như rèm màu đen nói trên. 

Màu này cũng phù hợp với những ngôi biệt thự hiện đại, nhà chung cư hay nhà phố. Đây là xu hướng mới nên được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn. 

4 Xu hướng với tông màu trung tính

Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc đánh dấu cho việc trang trí rèm 2020 thì tông màu trung tính là sự lựa chọn tốt. Tông màu này mang lại sự mềm mại cho những bộ rèm. 

Với tông màu này, chúng ta có những lựa chọn cho rèm như màu xanh lá cây, xanh da trời, hồng nhạt hoặc hồng cánh sen. Loại màu này cho rèm cũng là sự kết hợp hoàn hảo với các màu sắc khác trong phòng. Đặc biệt với các đồ nội thất màu trắng.

Với một căn phòng màu trung tính thì loại màu này là sự lựa chọn hợp lý.  

5 Thử với rèm cửa màu xanh lá cây thời trang

Với loại rèm màu xanh lá cây, chúng ta có thể phối với nhiều màu sắc của tường. Cũng như các đồ nội thất trong nhà và đặc biệt trong phòng ngủ. 

Với loại rèm này thì bạn có thể lựa chọn lại vải dày hơn loại trắng. Điều đó có thể giúp cho căn phòng của bạn bớt được ánh sáng bên ngoài. Nhưng vẫn có một không gian trông rộng hơn. Đây là xu hướng màu sắc mới nhất trong trang trí nội thất. 

6 Xu hướng rèm màu tím.

Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn, thủy chung thì đây là sự lựa chọn của bạn. Sự lựa chọn rèm màu này giúp không gian căn phòng nhẹ nhàng, lãng mạn và tạo sự khác biệt. 

7 Tông màu kem

Tông màu này có thểm kết hợp với những bức tường có màu xanh biển. Tông màu này cũng khá dễ kết hợp với nội thất của căn phòng. Màu này cũng có mức độ cản sáng vừa phải.

8 Xu hướng rèm cửa hoa văn

Là loại rèm có thể giúp bạn phá vỡ sự nhàm chán và đơn điệu của căn phòng. Sự khéo léo lựa chọn giúp cho không gian sử dụng có điểm nhấn tốt. Bạn có thể thấy loại rèm này được sử dụng đa dạng trong nhiều địa điểm như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ. Sự lựa chọn hoàn hảo là rèm màu trắng có những hình vẽ lá cây hoặc những bông hoa trên đó. 

9 Sự hiện đại của rèm màu hoa cà

Theo chúng tôi thì loại rèm này khá hiện đại. Đặc biệt sự kế hợp của loại rèm này với phần còn lại của căn phòng được sơn màu nhạt. Đồ nội thất màu sáng kết hợp với màu này là sự kết hợp lý tưởng.

Sự kết hợp các loại rèm cửa là ý tưởng tuyệt vời

10 Sự kết hợp của hai loại rèm

Bạn có thể thay đổi không gian của căn phòng ngủ với hai loại rèm. Theo xu hướng này thì chúng ta có thể kết hợp loại vải dày mang màu tối và lớp voan mỏng trắng sáng.

Tùy từng thời điểm trong ngày mà chúng ta sử dụng lớp vải dày tạo không gian tối hoặc lớp voan mỏng tạo không gian sáng.

11 Sự kết hợp hai tông màu

Để có thêm sự lựa cho cho từng không gian, từng thời điểm hoặc tùy tâm trạng của chủ nhân thì sự kết hợp hai màu với nhau là hợp lý. Dự vào tính cách của người sử dụng mà chúng tôi có thể tư vấn xu hướng rèm loại này. 

12 Phong cách rèm trang nhã. 

Loại rèm này phù hợp nhất với những căn phòng hoặc đồ nội thất mang phong cách cổ điển. Nó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phòng ngủ có em bé với lượng ánh sáng vừa phải. 

13 Rèm kẻ dọc

Với những căn phòng hẹp hoặc có màu tường là màu tối thì rèm kẻ dọc là sự lựa chọn tốt nhất. Nó giúp cảm giác không gian của bạn được mở rộng ra nếu rèm kẻ dọc sử dụng màu sáng. 

14 Rèm roman

Nếu căn phòng của bạn có không gian hẹp thì chúng tôi khuyên bạn sử dụng rèm roman. Là loại rèm thiết kế đơn giản với kiểu kéo lên xuống thích hợp với những cửa sổ của phòng hẹp. 

15 Rèm cuốn

Rèm cuốn cũng có thiết kế đơn giản như rèm roman và đang là xu hướng được sử dụng nhiều. Nếu căn phòng ngủ của bạn cần ít ánh sáng và chịu tác động của ngoại cảnh bên ngoài như nắng, mưa gió thì rèm cuốn là sự lựa chọn tốt. Loại rèm này thường được thiết kế từ những vật liệu bền như PVC cản nắng tuyệt đối. 

Trên là 15 ý tưởng rèm cửa phòng ngủ 2020 chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo. Tham khảo nhiều sản phẩm tại website http://myhunggia.com.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *