Kết hợp rèm vải với các loài rèm khác nhau

1. Vẻ đẹp của sự kết hợp

Rèm vải là một loại rèm rất đặc biệt. Không chỉ tự mình làm đẹp cho không gian mà nó còn có thể linh hoạt để kết hợp với các loại rèm khác nhau. Góp phần tăng hiệu quả chống nắng, cản sáng và tạo nên những điểm nhấn cho không gian. Hãy cùng Mỹ Hưng Gia tìm hiểu về một số cách kết hợp giữa rèm vải và các loại rèm khác nhé !

1.1 Rèm vải kết hợp với rèm sáo

Một đặc điểm rất riêng của rèm sáo đó là hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, nhưng không cản tầm nhìn của người bên trong. Chính vì vậy rèm sao kết hợp với rèm vải rất phù hợp với những bạn thích sự riêng tư nhưng không muốn bỏ lỡ ánh sáng cũng như khung cảnh bên ngoài.
Rèm sáo thường được sử dụng ở các văn phòng làm việc, nó tạo nên vẻ nghiêm chỉnh có phần hơi nhàm chán. Những đường sọc ngang đơn điệu trên cửa số khiến rèm sáo có vẻ cứng nhắc. Nhưng khi bạn kết hợp giữa rèm sáo và rèm vải với nhau sẽ là một tổng thể tuyệt vời. Sự mềm mại của rèm vải vẽ chung hòa sự cứng nhắc của rèm sáo, mang lại vẻ đẹp hài hòa cho không gian.

1.2 Rèm vải kết hợp với rèm cuốn

Rèm cuốn có khả năng cản sáng và chống nắng tuyệt vời (tùy chất liệu). Tuy nhiên, rèm cuốn thường không đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Để không gian không trở nên ảm đạm và cứng nhắc, bạn nên kết hợp giữa rèm cuốn và rèm vải. Chúng sẽ bổ khuyết ưu và nhược điểm cho nhau, góp phần hoàn thiện không gian sống của bạn.
Rèm cuốn thường có khả năng chống nước, nên nó có thể cản mưa. Bạn sẽ không phải lo mỗi khi trời mưa xuống mà chưa kịp đóng cửa sẽ làm ướt các bộ rèm vải. Rèm cuốn không chỉ bảo vệ rèm vải mà còn bảo vệ tốt nội thất trong căn nhà của bạn. Bộ đôi kết hợp này sẽ đem lại nhiều công năng tuyệt vời cũng như vẻ đẹp cho mọi không gian.

1.3 Rèm vải kết hợp với rèm cầu vồng

Rèm vải kết hợp với rèm cầu vồng là lựa chọn tuyệt vời cho phong cách hiện đại. Sự đa dạng của rèm vải kết hợp với sự linh hoạt của rèm cầu vồng sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Chọn gam màu phù hợp cho 2 loại rèm này bắt cặp với nhau sẽ giúp tôn lên cá tính của chủ nhân canh phòng.

Đây đều là 2 loại rèm có độ che phủ và cản sáng rất tốt (tùy vào chất liệu). Khi muốn không gian cản nắng nhưng không hoàn toàn cản sáng, bạn có thể thả 1 lớp cầu vồng. Khi cần không gian tối bạn có thể hạ thêm 1 lớp rèm vải. Sự kết hợp này rất tiện lợi để bạn thay đổi từ không gian mở sang không gian kín.

1.4. Rèm vải kết hợp với rèm roman

Rèm vải kết hợp với rèm roman chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật. Bản thân 2 loại rèm này đều chứa đựng sự mềm mại trong chất liệu, đa dạng trong màu sắc và linh hoạt trong kiểu dáng thiết kế.

Có vô vàn cách phối màu, phối họa tiết giữa hai loại rèm này để bạn thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể chọn rèm vải và rèm roman cùng tông màu, hay chọn theo nhóm màu tương phản tùy theo sở thích. Bạn cũng có thể kết hợp theo họa tiết tương đồng hoặc đối lập…v…v. Sự kết hợp của hai loại rèm này thực sự là đại tiệc nghệ thuật. Nó đem lại sự lãng mạn, nhẹ nhàng và uyển chuyển cho căn nhà của bạn.

2. Đặt mua các loại rèm tại Mỹ Hưng Gia

MỸ HƯNG GIA
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.
📞 Hotline: 0918 522 788 (Ms.Trâm)
💻 Website: myhunggia.com
🏡 Địa chỉ: 90 Đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM