Lựa chọn thời trang rèm nhà bếp 2020

Nhà bếp là nơi cả gia đình quây quần trong những bữa ăn. Thời trang rèm nhà bếp có nhiệm vụ tạo ra một không gian ấm cúng và xinh đẹp. Có thể mang lại một cái gì đó mới hoặc thay đổi không gian. Từ đó tạo cho mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái ở đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu rèm nhà bếp với các yếu tố như chất liệu, hoa văn và kiểu dáng.

rem-vai-nha-bep

Lựa chọn tính năng của rèm nhà bếp 2020

Thiết kế nội thất không được thay đổi thường xuyên. Lựa chọn xu hướng thời trang rèm nhà bếp 2020, từng yếu tố phải được chú ý một cách chủ đích. Khi thiết kế rèm thường chúng tôi phải tuân thủ các nguyên tắc trong các tình huống. Các nguyên tắc chủ yếu cần xem xét khi thiết kế rèm cho nhà bếp:

 • Kích thước của nhà bếp. Thông thường trong nhà bếp, một chiếc rèm có kích thước nhỏ trở nên phù hợp hơn. Nếu một nhà bếp có không gian rộng hơn, có thể sử dụng màu sáng cho rèm.
 • Ánh sáng được chú ý khi thiết kế rèm nhà bếp, kể cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.
 • Sự lưu thông không khí. Nhà bếp là nơi có lửa hoặc nóng. Do đó rèm phải đảm bảo sự lưu thông không khí. Tạo độ thông thoáng cho không khí lưu thông và không ảnh hưởng tới ngọn lửa.
 • Đừng quên phong cách nhà bếp. Để một chiếc rèm không bị lạc lỏng trong không gian nhà bếp. Chúng ta cần chú ý tới phong cách nhà bếp để có thiết kế rèm phù hợp. Ví dụ, một nhà bếp mang phong cách cổ điển không phù hợp với kiểu rèm roman hiện đại.
 • Màu sắc của tường nhà bếp và các chi tiết nội thất khác.
 • Khi trang trí cửa sổ nhà bếp mở ra ban công, không nên sử dụng loại rèm có chất liệu nặng và dày. Thay vào đó hãy sử dụng lại mỏng nhẹ và có màu sáng.
 • Trong các nhà bếp có không gian hạn chế, hãy sử dụng các mẫu rèm ngắn hoặc rèm roman trên các ô cửa. Đây là các tối ưu không gian cửa sổ nhà bếp.
rem-vai-ngan-cho-nha-bep

Thời trang rèm nhà bếp năm 2020

Khi thiết kế rèm, chúng tôi không giới hạn trong các thiết kế đơn giản. Các yếu tố chính như chất liệu và màu sắc được chú trọng nhất.

 • Rèm kiểu Nhật Bản: Sử dụng vải có cùng chiều rộng với cửa. Hoạt động bằng cách di chuyển sang hai bên. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách hiện đại. Với loại rèm này có thê sử dụng chất liệu nhẹ, mỏng và có thể dày hơn. Có thể kết hợp các loại vải có kết cấu, mật độ và hoa văn khác nhau.
 • Rèm kiểu Pháp. Với thiết kế kiểu Pháp thường phù hợp cho nội thất cổ điển hoặc đồng quê. Chúng thường tạo ra một bầu không khí lãng mạn.
 • Kết hợp rèm roman và kiểu Pháp. Ở trạng thái rèm đóng lại, chúng sẽ tạo ra một bức tranh. Trên những tấm rèm có họa tiết sang trọng sẽ là chi tiết tô điểm cho nội thất mang phong cách cổ điển.
 • Rèm voan – Loại rèm mang lại một cái nhìn nhẹ nhàng và thư thái. Có thể tô điểm thêm cho rèm những chi tiết phụ để tạo điểm nhấn.
Rem-nhat-ban-nha-bep

Loại vải được khuyến khích cho thời trang rèm nhà bếp

Trong vài năm gần đây các vật liệu tự nhiên được khuyến khích sử dụng. Với vật liệu này có thể tạo ra không gian nội thất theo phong cách sinh thái. Các loại vải được khuyến khích sử dụng cho nhà bếp là gì?

Vải bông và lanh

Những vật liệu này không đòi hỏi cầu kỳ cho trong việc chăm sóc, dễ giặt và làm sạch. Điều này đặc biệt quan trọng trong nhà bếp và phòng khách. Đối với ban công liền kề với nhà bếp các loại vải được xử lý với các thành phần chống bụi được khuyến khích sử dụng.

Vật liệu tre

Rem-tre-nha-bep

Đây là loại vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường mang lợi thế mạnh cho rèm sử dụng vật liệu tre. Vật liệu này thường sử dụng cho rèm cuốn, rèm roman hoặc rèm kiểu Nhật Bản. Vật liệu được khuyến khích sử dụng trong thời trang rèm nhà bếp.

Vải tổng hợp sử dụng kết cấu tự nhiên

Sử dụng vật liệu này có lợi thế là chi phí thấp và dễ bảo trì rèm. Tuy nhiên vật liệu này rèm thường thô, dễ phai màu nhuộm. Đặc biệt trong phòng bếp, rèm dễ bẩn và thường xuyên được giặt. Lời khuyên của chúng tôi là sử dụng rèm mang màu sáng với loại vật liệu tổng hợp này.

Màu rèm nhà bếp 2020

Theo chúng tôi không có bất cứ màu sắc cụ thể nào là xu hướng cho rèm. Tất cả đều phụ thuộc vào phong cách và nội thất của nhà bếp. Tuy nhiên có một số kết hợp sẽ liên qua với nhau trong nội thất.

 • Màu xám trung tính và màu be thường phù hợp với bất kì màu nội thất nào.
 • Phong cách cổ điển cho phép sử dụng màu sáng, đỏ, tím, vàng, màu cafe.
 • Nếu phòng bếp có nhiều ánh sáng tự nhiên thì màu xanh lá cây, xanh đậm, xanh nhạt hay nâu được khuyến khích.
 • Nếu muốn sử dụng rèm làm điểm nhấn trong phòng bếp. Chúng tôi khuyến khích sử dụng màu đỏ, vàng, cam và xanh lá cây cho rèm.
rem-roman

Đi kèm với chất liệu chính thời trang rèm nhà bếp, chúng ta cần chú ý tới các phụ kiện. Các chi tiết phụ như thanh treo, dây buộc nhưng mang hiệu ứng mạnh cho tấm rèm. Một số loại rèm được sử dụng điện để điều khiển việc đóng mở. Loại rèm điện này có thể có giá cao hơn nhưng đặc biệt.

Bạn muốn có một bộ rèm hợp thời trang cho nhà bếp hay bất kỳ căn phòng nào. Có thể liên hệ với Mỹ Hưng Gia để được tư vấn. Tham khảo nhiều sản phẩm và mẫu mã của chúng tôi trên website https://myhunggia.com

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0918 522 788

Email: myhunggia@gmail.com

Địa chỉ: 90 Đường 32, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.Hcm.