May rèm cửa tại Bình Tân

Giới thiệu về rèm cửa tại Bình Tân – Cửa hàng Tocotoco.

Mỹ Hưng Gia may rèm cửa tại Bình Tân cho cửa hàng trà sữa Tocotoco quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Rèm tại đây là loại rèm cuốn hiện đại, có tính năng chống nắng 100%.

Tại đây chúng tôi sử dụng vật liệu PVC nên những rèm có độ bền cao, thích hợp cho không gian và những cửa sổ lớn tại quán. Khi sử dụng có thể kéo gọn lên cao lấy ánh sáng cho phòng hoặc phủ xuống toàn bộ cửa sổ để cản nắng.

rem-cua-tocotoco
Cửa hàng tocotoco

Do không gian sử dụng của quán lớn nên việc chống nắng 100% là cần thiết. Sự lựa chọn vật liệu PVC đã đáp ứng được yêu cầu của chủ quán.

Những tính năng của rèm cửa tại Bình Tân:

Vật liệu tạo nên rèm tại Bình Tân:

Chúng tôi may rèm cửa tại Bình Tân từ vật liệu vải nhựa polyeste nên độ bền cao, khả năng cản nắng tốt(100%). Chống được tia UV, cản nhiệt từ bên ngoài vào và hạn chế thoát nhiệt lạnh bên trong ra ngoài khi sử dụng máy lạnh.  

rem-cua-binh-tan-tocotoco

Một tính năng đặc biệt của rèm cửa cuốn tại đây nữa là ít bám bụi. Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Khi có bụi bám vào thì chủ quán chỉ cần dùng chổi mềm hoặc khăn lau ướt, lau nhẹ trên bề mặt rèm. 

Khung treo bằng nhôm hợp kim chịu lực tốt và bộ đầu rèm có hệ thông trợ lực. Kết hợp sử dụng một dây kéo nhẹ nhàng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng dễ dàng cho không gian quán.

rem-cua-binh-tan-3

Làm bằng vật liệu vải pvc nên dễ dàng vệ sinh. Tiết kiệm không gian sử dụng.
Màu sắc của rèm nhẹ nhàng nhưng sang trọng hợp với nội thất trong không gian của quán.

Tính năng gọn nhẹ của rèm tại Bình Tân: 

Loại này sử dụng vải 1 tấm duy nhất và kéo lên cuộn vào thanh đỡ. Do đó khi thả xuống chiếm rất ít diện tích. Khi kéo sát lên trần thì rất gọn. 

Rèm tại Bình Tân có xuất sứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo: 

Chúng tôi cam kết với chủ quán sử dùng loại vật liệu có xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Đồ bền của rèm có thể hơn 10 năm sử dụng kể cả trong mọi điều kiện thời tiết nắng hoặc mưa. 

 

Độ an toàn cho người sử dụng cũng được chúng tôi đảm bảo. Đối với sức khỏe con người là quan trọng. Do đó chất liệu làm rèm tại đây được sử dụng an toàn, thân thiện với sức khỏe con người.

Mỹ Hưng Gia thiết kế, may rèm cửa tại Bình Tân và nhiều quận huyện tại TpHCM

Quận Bình Tân là quận có diện tích lớn và mật độ dân cư tại đây mới rất đông. Do đó nhu cầu lớn sử dụng rèm trong việc trang trí nội thất và làm đẹp cho căn nhà. Những bộ rèm ngoài yếu tố thẩm mỹ còn phải có tính năng cản nắng, ánh sáng, cách nhiệt tốt và chống thoát nhiệt tốt.

rem-cua-binh-tan-3

Quận Bình Tân cũng là địa điểm đặt trụ sở chính của Mỹ Hưng Gia. Do đó chúng tôi có sẵn nhiều mặt hàng, sản phẩm như: rèm vải hiện đại, rèm cổ điển, rèm baby, rèm đơn sắc. Về rèm roman có rèm rẻ quạt, roman truyền thống, rèm cầu vồng. Các loại rèm sáo có sáo lá dọc, sáo nhôm – gỗ, rèm cuốn, rèm ngoài trời.

Việc lấy số đo khung cửa, thiết kế và lắp đặt tại Quận Bình Tân cũng được tiến hành nhanh nhất. Tạo điều kiện cho khách hàng có những bộ rèm trong thời gian ngắn nhất để sử dụng. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao. Sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận và việc lắp đặt được tiến hành rất tỉ mỉ, nhanh gọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0918 522788 để có những bộ rèm đẹp. Để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo các sản phẩm khác qua website http://myhunggia.com. Tư vấn và hỗ trợ chọn mẫu tại địa điểm lắp đặt. Cam kết giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

Việc chọn may rèm cửa đẹp tại Bình Tân là sự kết hợp tốt giữa không gian sử dụng nội thất và rèm cửa tạo nên sự hài hòa.

One thought on “May rèm cửa tại Bình Tân

  1. Pingback: viagra cost in zanesville,ohio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *