May rèm đẹp tại Quận 1 cho văn phòng

Thiết kế và may rèm đẹp cho văn phòng công ty tại Quận 1

Thiết kế và may rèm đẹp quận 1 trên đường Nguyễn Du cho một công ty chuyên về nội thất. Loại rèm chúng tôi sử dụng cho các cửa sổ là rèm sáo cuốn. Công ty nội thất tọa lạc trên đường Nguyễn Du, Quận 1 với nhiều ô cửa sổ sử dụng kính.

van-phong-truoc-khi-su-dung-rem-2

Tại đây công ty đang lắp đặt mới văn phòng và nhu cầu sử dụng rèm cửa để làm đẹp không gian. Ngoài ra còn dùng để chắn nắng, ánh sáng làm dịu không gian văn phòng vào thời điểm nắng gay gắt. Văn phòng mang phong cách hiện đại. Do đó những tấm rèm được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại.

van-phong-truoc-khi-su-dung-rem

Văn phòng sử dụng nhiều ô cửa lớn nhỏ trong đó có những ô cửa rộng 5m. Do đó ánh sáng luôn ngập tràn trong phòng. Nhu cầu của quản lý là làm dịu không gian văn phòng khi cần. Là một công ty chuyên về thiết kế nội thất, ngoài nhu cầu làm mát không gian thì còn có yếu tố đẹp. Phải có yếu tố thẩm mỹ, phong cách mà không làm hẹp không gian vốn có. Chúng tôi sử dụng rèm sáo cuốn để đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng đề ra. 

van-phong-truoc-khi-su-dung-rem-3

Thiết kế và may rèm sáo cuốn đẹp tại Quận 1

Như đã nêu trên các ô cửa được chúng tôi thiết kế và thi công rèm sáo cuốn. Loại rèm sử dụng chất liệu Polyester 27% và PVC 73%. Có khả năng chống nắng , cản sáng 50%, phù hợp với yêu cầu khách hàng. Do là văn phòng làm việc nên không cần không gian quá tối. Vì vậy rèm phù hợp với yêu cầu cho một văn phòng luôn thoáng và nhiều ánh sáng.

van-phong-truoc-khi-su-dung-rem-1

Rèm sử dụng một tấm với bề mặt trong như một tấm vải mỏng được đan đều nhau. Điều này giúp ánh sáng đi qua rèm một phần dễ dàng mà vẫn không làm mất đi sự riêng tư. Yếu tố đó cũng giúp dễ dàng nhìn ra ngoài dễ dàng. Từ đó tạo không gian mở cho văn phòng giúp nhân viên cảm thấy thoải mái mà không bí bách. 

rem-dep-quan-1

Chất liệu tổng hợp nên rèm bền, chắc, ít bám bụi và cũng rất dễ vệ sinh. Chỉ cần dùng chổi quét nhẹ hoặc khăn ướt mềm lau qua, rèm sẽ sạch dễ dàng và trông như mới. Chất liệu được xử lý tốt nên không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Ánh sáng có thể dễ dàng đi qua rèm một phần, có lợi cho việc diệt khuẩn gây hạn trong phòng. Rèm không bị co giãn hay bị phai màu trong cả quá trình sử dụng. Chất liệu có thể chịu được dưới ánh nắng nóng gay gắt

lap-rem-dep-tai-quan-1

Thiết kế của rèm sáo cuốn cho văn phòng tại Quận 1

Do văn phòng sử dụng đa phần là màu trắng đặc biệt là tường, nên chúng tôi sử dụng màu trắng cho rèm. Điều này tạo sự đồng bộ cho căn phòng từ rèm và màu tường. Tạo ra cảm giác không gian văn phòng liền mạch và đồng bộ. Đây là điều được chú ý khi may rèm đẹp Quận 1.

rem-dep-quan1

Sử dụng một tấm mỏng nên rèm gọn gàng, không chiếm diện tích không gian khi có sự hiện diện của chúng. Rèm hoạt động với một dây kéo, tấm rèm được cuộn gọn vào thanh treo phía trên. Cũng sử dụng dây cuốn đó rèm được thả xuống để phủ hoàn toàn lên những ô cửa.

rem-dep-quan-1

Với những ô cửa lớn chúng tôi kết hợp hai hoặc ba tấm rèm với nhau. Những ô cửa có kích thước trung bình có thể sử dụng một hoặc hai tấm rèm là đủ. Kích thước của rèm khi sử dụng cho nhưng ô cửa nhỏ trong phòng làm việc riêng được phủ rộng hơn 5cm so với độ rộng của ô cửa. Đối với những ô cửa kích thước lớn, những tấm rèm ghép với nhau sao cho lọt vừa khít vào trong ô cửa.

Phụ kiện của loại rèm sáo cuốn được may cho văn phòng tại Quận 1

Ngoài tấm rèm chính thì còn sử dụng các phụ kiện như thanh treo, dây kéo và phần trợ lực cho dây kéo. Thanh treo được làm từ vật liệu nhôm bền chắc, sơn tĩnh điện màu trắng – đồng màu với màu rèm. Thanh treo bao gồm một phần được gắn cố định lên tường. Phần còn lại là thanh cuộn tròn để tấm rèm được cuộn vào nó.

lap-rem-dep-tai-quan-1-1

Dây kéo và phần trợ lực cho dây sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên rất bền. Người sử dụng dây kéo có thể thả rèm xuống che hết cửa hoặc kéo cuộn gọn lại với lực rất nhẹ nhàng. Màu sử dụng cho phụ kiện này cũng đều là màu trắng.

phu-kien-rem-dep-quan-1

Đảm bảo chất lượng khi may rèm đẹp Quận 1

Khi được yêu cầu thiết kế cho văn phòng công ty những bộ rèm. Chúng tôi đã cho người tới để lấy số đo chính xác các ô cửa. Tìm hiểu yêu cầu của quản lý văn phòng cũng như phong cách văn phòng đang sử dụng. Từ đó thiết kế chính xác và tỉ mỉ tới từng chi tiết cho những tấm rèm.

lap-rem-dep-quan-1

Quá trình thiết kế và thi công rèm cũng được chúng tôi tiến hành nhanh chóng. Điều này thể hiện cho khách hàng thấy tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Mặt khác góp phần giúp văn phòng của khách hàng sớm đi vào hoạt động một cách nhanh nhất.

Kiem-tra-may-rem-quan-1

Chất liệu rèm hoàn toàn được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài về. Có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng của nhà cung cấp. Sau khi lắp đặt, đội ngũ giám sát kiểm tra lại tỉ mỉ từng chi tiết rèm đã hoàn chỉnh. Chế độ bảo hành và hậu mãi lâu dài cũng tạo sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng rèm.

kiem-tra-rem-dep-quan-1

Mỹ Hưng Gia thiết kế và may rèm đẹp Quận 1 cho văn phòng công ty, nhà phố, nhà biệt thự… Không những trên Quận 1 mà còn thiết kế và thi công nhiều quận, huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh cả nước. Bạn đang có nhu cầu làm đẹp không gian của mình với những bộ rèm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Hotline: 0918 522 788

Email: myhunggia@gmail.com

Địa chỉ công ty: số 90, Đường 32, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.Hcm

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm mới tại http://myhunggia.com