May rèm đẹp tại Thủ Đức đường Phạm Văn Đồng

Thiết kế và thi công rèm đẹp tại Thủ Đức

Trên đường Phạm Văn Đồng, chúng tôi thiết kế và may rèm đẹp tại Thủ Đức cho căn nhà chung cư. Rèm được sử dụng cho phòng khách, các phòng ngủ và phòng bếp.

Nhà sử dụng bốn loại rèm khác nhau gồm ba loại rèm vải hai lớp và rèm sáo. Rèm vải hai lớp được sử dụng trong phong khách và hai phòng ngủ. Rèm sáo được sử dụng trên cửa của nhà bếp.

may-rem-dep-phong-khach

Các loại rèm có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào người sử dụng chúng. Với thiết kế và đo đạc cẩn thận chi tiết. Có tính năng đầy đủ đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà.

Chi tiết những bộ rèm đẹp được may tại Thủ Đức

Bốn bộ rèm dùng cho bốn phòng khác nhau, mang màu khác nhau. Rèm phòng khách và hai phòng ngủ được thiết kế loại rèm vải hai lớp. Rèm phòng bếp là loại rèm sáo nhựa giả gỗ.

Rèm vải hai lớp được may tại Thủ Đức

Như đã nói trên, căn nhà sử dụng ba bộ rèm vải hai lớp gồm rèm vải voan và rèm vải dày. Thiết kế rèm vải voan kết hợp với rèm vải dày là xu hướng hiện tại. Kiểu thiết kế này mang lại phong cách rất hiện đại. Ngày càng nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng thiết kế này để trang hoàng ngôi nhà của mình. Đặc biệt là các loại của chính hoặc các cửa có diện tích lớn. Thiết kế rèm mang lại nhiều không gian sáng, tối khác nhau. Chủ nhà có nhiều lựa chọn không gian cho từng thời điểm mong muốn với loại rèm vải hai lớp này.

may-rem-dep-phong-ngu

Rèm vải voan

Lớp vải voan mang màu trắng sáng được sử dụng cho ba phòng đều giống nhau. Sử dụng chất liệu voan với khả năng cản nắng 30%. Giúp ánh sáng đi vào trong phong trong khi rèm vẫn đóng. Điều này giúp phòng của căn nhà luôn có ánh sáng và thoáng mát vì không khi vẫn lưu thông kể cả lúc rèm voan vẫn đóng lại.

Rèm mang màu trắng tạo cảm giác không gian rộng lớn. Trọng lượng rèm cũng có trọng lượng khá nhẹ và được may xếp lớp nên mang lại độ mềm mại. Rèm vải voan không bị phai màu kể cả dưới ánh nắng mặt trời. Do đó loại rèm này được sử dụng bên ngoài, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nó cũng mang tác dụng làm lớp lót để tránh ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và chiếu vào lớp rèm vải dày bên trong.

May rèm đẹp tại Thủ Đức khi sử dụng vải voan ngoài các yếu tố mong muốn nói trên thì rèm voan còn có ưu điểm khác. Chất liệu rèm không nhăn, không bị co rút và luôn suôn mềm. Kể cả lúc được treo lên hay trong quá trình giặt bằng tay hay bằng máy. Loại rèm này cũng dễ dàng chống côn trùng bay vào bên trong rất tốt.

may-rem-dep-phong-ngu-lon

Rèm vải dày

Với lớp vải dày khi may rèm đẹp tại Thủ Đức, chúng tôi sử dụng lại vải bố pha nhựa pvc. Với chất liệu này thì lớp rèm vải này có khả năng cản nắng, cản sáng 100%. Do đó khi kéo đóng rèm lại chủ nhà sẽ có một không gian tối hoàn toàn. Rèm không bị nhăn và cản nhiệt bên ngoài rất tốt. Rèm cũng chống thoát nhiệt khi chủ nhà sử dụng máy lạnh. Điều này có nghĩa là rèm vải dày giúp ổn định nhiệt độ bên trong phòng.

Rèm vải dày cũng giúp trong phòng yên tĩnh vì nó cản tiếng ồn rất tốt. Với tính năng này đặc biệt thích hợp với phòng ngủ. Giúp chủ nhà có những giấc ngủ yên tĩnh kể cả ban ngày. Chất liệu vải dày cũng thân thiệt với sức khỏe người sử dụng. Nó cũng có thể giặt bằng máy và bằng tay.

Rèm vải dày sử dụng tại các phòng khách và phòng ngủ sử dụng chất liệu giống nhau. Nhưng màu sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ đều khác nhau. Các màu rèm sử dụng đi liền với màu sơn tường hay các đồ nội thất tại phòng đó. Điều đó tạo sự liền mạch trong không gian riêng từ phòng. Những tấm rèm sử dụng màu như vậy cũng giúp chúng không bị lạc trong không gian chung.

rem-dep-phong-ngu-nho

Tại phòng khách rèm vải dày sử dụng màu xám lông chuột. Màu gần như đồng bộ với màu của sofa, thảm, bàn hay lớp gỗ dán trên tường. Tại phòng ngủ lớp rèm sử dụng màu trắng đục. Đồng màu với sơn tường trần nhà hoặc các bộ drap của gối và giường. Tại phòng ngủ phụ rèm vải dày sử dụng màu xanh đậm. Đồng bộ với một phần tường và drap của giường.

May rèm đẹp tại Thủ Đức với rèm sáo nhựa giả gỗ cho nhà bếp

Chất liệu rèm sáo được thiết kế cho nhà bếp được làm từ vật liệu nhựa giả gỗ. Sử dụng chất liệu này có rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

Chất liệu nhựa giả gỗ rẻ hơn chất liệu gỗ thật và cũng rất bền. Rèm được cấu tạo từ các miếng nhựa mỏng được sơn giả gỗ. Các miếng nhựa đó ghép chống với nhau một cách đều đặn. Các miếng nhựa đó có thể xoay 180% với một dây kéo. Với các hoạt động này giúp rèm dễ dàng điều chỉnh ánh sáng đi vào bên trong dễ dàng.

rem-dep-phong-bep

Loại rèm sáo nhựa giả gỗ này rất thích hợp với không gian nhà bếp. Làm từ chất liệu nhựa nên nó chịu được nước, các loại dầu mỡ trong quá trình nấu ăn bắn lên. Khi bị bẩn rèm cũng dễ làm vệ sinh với các loại khăn lau mềm. Rèm cũng có chức năng chống nắng, cản sáng, cản nhiệt tốt.

Nơi đặt niềm tin cho những bộ rèm đẹp, giá rẻ

Trước khi thiết kế và may rèm đẹp tại Thủ Đức, chúng tôi đã cho người khảo sát phong cách ngôi nhà. Tham khảo nhu cầu và ý thích của gia chủ về phong cách cũng như tính năng rèm mong muốn. Thiết kế và thi công nhanh chóng, gọn nhẹ giúp gia chủ có không gian đẹp, phù hợp.

Để có những bộ rèm đẹp cho căn nhà của mình hãy liên hệ với Mỹ Hưng Gia chúng tôi. Bạn sẽ có giá tốt, được hỗ trợ chọn mẫu và tư vấn tại nhà.

Điện thoại: 0918 522 788

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 849 579

Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm tại http://myhunggia.com