Rèm cửa chung cư hiện đại – Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh

May rèm cho chung cư hiện đại sang trọng – Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh các chung cư hiện đại mọc lên càng nhiều. Rèm cửa chung cư hiện đại là một phần không thể thiếu hiện diện trên những ô cửa. Rèm là chi tiết trang trí làm thay đổi không gian của một ngôi nhà chung cư. Với thiết kế hiện đại của nhà chung cư bây giờ, những tấm rèm cũng theo phong cách hiện đại.

Ngoài dùng cho việc trang trí thì nó còn có tính năng như chống nắng, cản sáng, chống các tia có hại như cực tím, UV. Ngoài ra rèm còn thêm ưu điểm cản bụi, giảm tiếng ồn, giảm nhiệt và chống thoát nhiệt từ bên trong khi sử dụng máy lạnh

Chung cư trên đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Căn nhà sử dụng 3 loại rèm cho một phòng khách và hai phòng ngủ. Phòng khách sử dụng rèm vải hai lớp được phối hợp giữa lớp vải dày và lớp vải voan. Tại phòng ngủ nhỏ chủ nhà chỉ sử dụng 1 lớp vải lanh mỏng. Phòng ngủ lớn sử dụng rèm roman sang trọng.

Chi tiết những bộ rèm cửa chung cư hiện đại trên đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh

Những tấm rèm sử dụng đều được chúng tôi nghiên cứu kĩ để đầy đủ tính năng cho từng phòng khác nhau. Ngoài tính năng nó mang lại thì tính thẩm mỹ cũng được chúng tôi chú ý để ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Chúng tôi xin giới thiệu rèm cửa chung cư được thiết kế và lắp đặt tại đây.

Rèm vải hai lớp cho phòng khách

Tại phòng khách cửa sử dụng khá lớn và theo hướng đông. Do đó nắng buổi sáng rất nhiều. Chúng tôi sử dụng cho ô cửa này là rèm vải hai lớp với sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vải dày và lớp voan mỏng. rem-vai-hai-lop-phong-khach

Rèm vải dày với khả năng cản nắng, cản sáng 95% thích hợp cho sử dụng khi trời nắng gắt hoặc nắng xuyên xéo qua cửa. Khi kéo lại giúp không gian bớt sáng để chủ nhà có những giây phút thư gian hoặc giải trí như xem tivi. Ngoài cản nắng cản sáng thì rèm còn có khả năng chống tia UV, cực tím, giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào và cản thoát nhiệt khi gia chủ sử dụng máy lạnh. Giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng máy lạnh và ổn định không khí trong phòng.

Màu của rèm là màu đen xám nổi bật trong phòng thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên. Điều này giúp căn phòng thay đổi không gian khi có sự hiện diện của nó. Rèm được thiết kế kéo dài từ trên trần xuống tới sàn. Với thiết kế này tạo cho căn phòng cảm giác không gian cao hơn khi chưa lắp rèm. Là rèm vải nhưng được thiết kế gọn gàng và mềm mại không chiếm nhiều không gian của phòng. 

Rèm voan thiết kế may gấp lớp tạo độ mềm mại thêm cho căn phòng. Có tính năng cản sáng 30% và cản bụi tốt. Có thể sử dụng nó vào thời điểm nắng ít gay gắt như vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Màu trắng của rèm voan và màu đen của rèm vải tạo độ tương phản độc đáo. 

Giá đỡ rèm bền chắc vì sử dụng bởi hộp kim nhôm được sơn tĩnh điện được lắp gọn sau lớp thạnh cao. Những tấm rèm dễ dàng trượt qua trái hoặc phải trên thanh đỡ.

Rèm roman cho phòng ngủ lớn

Tại phòng ngủ lớn sử dụng rèm roman được thiết kế cách điệu rất sang trọng. Vì ô cửa hướng ra phía bắc nên ánh sáng chói gắt cũng hạn chế. Rèm roman tại đây có tính năng cản nắng, cản sáng 85%. Nó cũng có thể cản tia UV, cực tím, giảm tiếng ồn và bớt bụi bên ngoài vào trong. rem-roman-phong-ngu-lon

Rèm được thiết kế gọn gàng với vải một lớp không chiếm không gian sử dụng. Điều này cũng giúp không gian rộng hơn trong phòng. Với ô cửa lớn nên chúng tôi sử dụng hai rèm được ghép gần như khít với nhau. Với thiết kế này cũng giúp gia chủ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng vào phòng. Có thể sử dụng 1 rèm để lấy ít ánh sáng hoặc cả hai tấm rèm để đón ánh sáng hoàn toàn vào phòng. 

Hai tấm rèm được thiết kế phủ hoàn toàn khít lên ô cửa tạo độ riêng tư cho căn phòng. Với dây kéo rèm được thả xuống hết ô cửa hoặc kéo gọn lên trên sát trần. Điều này giúp chủ nhà có giấc ngủ yên tĩnh hoặc có thể nhìn hoàn toàn ra không gian bên ngoài. Màu sử dụng cũng hợp với một phần màu tường của phòng. 

Rèm vải lanh cho phòng ngủ nhỏ

Với phòng ngủ nhỏ tại chung cư thường có diện tích hạn chế, tại đây cũng không ngoại lệ. Với diện tích nhỏ và cửa cao từ trên trần xuống sàn nên với những mẫu rèm sáo hoặc rèm roman cũng thiết kế gọn gàng nhưng không phù hợprem-vai-lanh-phong-ngu-nho

Chúng tôi tư vấn cho gia chủ sử dụng rèm vải lanh. Chất liệu vải lanh được may lượn sóng nhưng gọn gàng. Điều này giúp căn phòng trông rộng và cao hơn với một lớp lanh mỏng màu trắng sáng kéo dài từ trên xuống sát trần. Đây là thiết kế đơn gian nhưng đạt được hiệu quả tối đa với nhu cầu của gia chủ. Đó là điều chúng tôi hướng tới. 

Cam kết chất lượng rèm cửa chung cư hiện đại – tại Bình Chánh

Chất liệu tạo nên ba bộ rèm tại đây được chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Có chứng nhận xuất xứ, chất lượng. Vải sử dụng có độ bền cao và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Vải sử dụng không bị phai màu hay co rút trong quá trình sử dụng hoặc giặt. 

Những bộ rèm được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ theo yêu cầu của chủ nhà và được bảo hành lâu dài. Gia chủ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Liên hệ để có những bộ rèm phù hợp và giá tốt: 

Hotline: 0918 522 788 hoặc tham khảo nhiều sản phẩm tại đây