Rèm sáo dọc – Màn sáo đứng

Giới thiệu rèm sáo dọc

Đúng như tiêu đề bài viết nếu, rèm sáo dọc hay có nơi còn gọi là rèm sáo đứng, màn sáo đứng. Đây là loại rèm được sử dụng phổ biết cho nhà ở, văn phòng công ty, các không gian chung…

Được cấu tạo từ các thanh được xếp đều theo chiều dọc. Đây là loại rèm có thể sử dụng trên tất cả các loại cửa sổ. Chúng đặc biệt ấn tượng khi sử dụng ở những khu vực lớn hoặc kéo dài từ trần xuống sàn. Màn sáo dọc có vẻ ngoài tinh tế và lý tưởng cho cửa sổ kính. Đặc biệt loại rèm này được sử dụng nhiều cho văn phòng công ty bởi nhiều ưu điểm.

Rem-sao-doc

Thiết kế và cấu tạo rèm sáo dọc

Loại rèm này thường được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như vải, nhựa phẳng, vải tráng nhựa và chất liệu PVC. Các mảnh vải sản xuất đều nhau được ghép với nhau với khoảng cách đều nhau. Chúng đóng mở bằng một sợi dây kéo đơn giản. Các mảnh vải đó đều nhau và trượt trên thanh treo dễ dàng. Chúng có thể kéo dài hoàn toàn thanh treo hoặc xếp lồng vào nhau để ánh sáng có thể đi vào bên trong.

Rem-sao-doc-2

Mặc dù cấu tạo của những tấm rèm có vẻ đơn giản nhưng lại cực kỳ hiện đại. Chúng được thiết kế để có thể kiểm soát lượng ánh sáng vào bên trong tốt. Các miếng vải được ghép với nhau và có thể xoay lật 360 độ. Tùy thuộc vào lượng ánh sáng muốn có vào trong mà người sử dụng có thể điều chỉnh góc độ. Ngoài ra rèm có thể kéo lại hoặc mở ra hai bên hoàn toàn để lấy ánh sáng hoàn toàn vào trong. Điều đó khiến chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào.

Loại cửa phù hợp với màn sáo dọc

Những ô cửa sổ lớn có vẻ là không phù hợp với các loại rèm sáo ngang hoặc rèm cuốn. Nhưng lại đặc biệt phù hợp với các loại rèm sáo dọc. Nhờ cấu tạo của các miếng vải có thể kéo dài có trọng lượng nhẹ và dễ điều chỉnh. Do đó bạn có thể điều chỉnh kích thước cho các cửa sổ có kích thước bất kỳ. Nó còn có mức độ linh hoạt về ánh sáng mà các kiểu rèm đơn giản khác không có.

Rem-tam-giac

Nếu bạn có một không gian cửa sổ không theo một hình dạng đơn thuần nào hoặc bị chia cắt. Rèm sáo dọc là một giải pháp hữu hiệu nên sử dụng. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lắp đặt rèm sáo ngang ở không gian có độ cao. Nhưng đối với màn sáo dọc có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với không gian của bạn.

Bất kể không gian nào lớn nhỏ nào, từ trần nhà kéo dài xuống trần, chống nắng cản sáng đều được loại rèm này đảm nhận tốt.

Lợi ích của loại rèm sáo dọc

Sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng tốt là những lợi ích chính của việc lựa chọn rèm sáo dọc cho cửa sổ của bạn. Đây là loại rèm cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng tốt. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát tầm nhìn vào bên trong mà không làm giảm ánh sáng. Vì vậy, đối với những không gian muốn nhận được lượng ánh sáng tự nhiên mà không lo lắng về những ánh mắt tò mò, đây là sực lựa chọn tuyệt vời. Cơ chế xoay lật, cũng như đóng mở của các miếng vải được điều khiển dễ dàng.

Rèm sáo dọc được cấu tạo từ các loại chất liệu bền, có trọng lượng nhẹ, chống nhăn và rất ít bám bụi. Nó có thể chống nắng, cản sáng, giảm tiếng ồn và giảm thoát nhiệt rất tốt. Chúng cũng có khả năng chống mốc và không phai màu. Do đó trong suốt quá trình sử dụng những tấm rèm luôn trông như mới.

Rem-sao-doc-1

Màn sáo dọc có giá thành rẻ hơn nhiều loại rèm khác. Đây là loại rèm mang lại giá trị thực sự đáng đồng tiền khi so sánh với những loại rèm cửa được sử dụng cho ô cửa sổ lớn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt đáng kể về mặt giá cả để hoàn thiện phong cách trang trí của mình.

Loại rèm này cũng có nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau. Điều đó có nghĩa là nó sẽ phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Về mặt màu sắc rèm cũng đa dạng để nó có thể sử dụng cho nhiều phong cách khác nhau.

Vệ sinh và bảo trì màn sáo dọc

Mối quan tâm của bạn cũng như nhiều người khi sử dụng rèm là cách làm vệ sinh nó sau thời gian sử dụng. Rèm sáo dọc cho gia đình hoặc cho văn phòng mất bao nhiêu công sức và thời gian để làm sạch? Thực tế là loại rèm này chúng không yêu cầu nhiều công sức cũng như thời gian bảo trì.

Chúng có thể dễ dàng làm sạch bằng các loại khăn được giặt ẩm. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn bám vào chúng. Ngoài ra cũng có thể sử dụng các loại chổi mềm để quét nhẹ trên bề mặt rèm. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dụng một số chất tẩy rửa phù hợp với vải mà các nhà sản xuất khuyến cáo.

Rem-xanh (1)

Rèm sáo dọc Mỹ Hưng Gia

Mỹ Hưng Gia thiết kế và cung cấp nhiều loại màn sáo dọc phù hợp với không gian và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến những thiết kế sao cho đẹp và phù hợp với xu hướng mới.

Chúng tôi cũng luôn cam kết với khách hàng sản xuất với chi phí thấp nhất nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm những thiết kế, sản xuất và dịch vụ luôn có tiêu chuẩn cao. Nhiều công trình trên địa bàn Tp.HCM và cả nước đã được chúng tôi triển khai rèm cửa.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tất cả các loại rèm sáo dọc hay các loại rèm cửa khác, hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sự hài lòng và giá tốt nhất thị trường cho bạn.

Mỹ Hưng Gia

Hotline: 0918 522788

Email: myhunggia@gmail.com

Trụ sở công ty: 90 Đường 32, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Tham khảo thêm các sản phẩm