Top 25 thiết kế rèm cửa sổ đẹp nhất

Top rèm cửa sổ đẹp nhất được thiết kế

Top rèm cửa sổ đẹp nhất cho cửa sổ bạn cần – Khi trang trí một căn phòng, bạn nên nhanh chóng xác định chi tiết quan trọng ảnh hưởng tới không gian, phong cách và thẩm mỹ. Những chi tiết như màu sơn tường, giấy dán tường, đồ nội thất trong phòng hay có thể cả mặt sàn và thảm

Những gì trên những ô cửa sổ nhà bạn thường là chi tiết phụ trợ, nhưng sắc thái của những tấm rèm cửa sổ thực sự thu hút ngay cái nhìn đầu tiên. Nó có thể ảnh hưởng tới toàn bộ cảm giác về không gian. Ví dụ, các tấm lụa giả hay những tấm vải nhung lướt trên sàn khác lộng lẫy và sang trong. Hay những tấm rèm tre tạo cảm giác thân thiện và mát mẻ. phong-ngu-dai-dien

Rèm phải mang yếu tố thẩm mỹ, tạo phong cách cho căn phòng. Ngoài ra cũng phải đầy đủ những yếu tố như chống nắng, cản sáng, chống tia cực tím, UV, cách nhiệt, giảm thoát nhiệt, cản bụi, giảm tiếng ồn và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. 

Chúng tôi giới thiệu 25 ý tưởng để bạn dễ dàng có sự lựa chọn rèm khi phải che của sổ của bạn. 

Giới thiệu top rèm cửa sổ đẹp nhất bạn cần

Mẫu rèm vải cho cửa sổ gấp khúc

Sử dụng những cửa sổ được tạo bởi nhiều ô khác nhau có thể là sự khó khăn khi lắp đặt rèm. Vì bạn phải sử dụng nhiều tấm rèm ghép lại với nhau. Thay vào đó, bạn chỉ cần mang lại sự mềm mại của cửa sổ bằng cách đặt vào cửa sổ một cặp rèm như hình trên. Rem-cho-cua-so-dep (24)

Màu của rèm nên đồng bộ với màu của sơn tường và đồ nội thất. Tạo cảm giác hòa quyện giữa những tấm rèm với phần còn lại của căn phòng. Khi đó không gian tổng thể trông sẽ hoàn hảo hơn. Top rèm cửa sổ đẹp nhất.

Mẫu rèm roman cho những cửa sổ rộng

Với những ô cửa lớn sử dụng kính có thể đón nhiều nắng và ánh sáng đi vào bên trong phòng. Đưa ra một giải pháp hợp lý để tạo bóng râm cho căn phòng là điều khó khăn với độ rộng của ô cửa. Nhưng điều đó thật sự cần thiết.roman-phong-doc-sach 

Giải pháp được đưa ra ở đây là sử dụng rèm roman rộng treo sát với những tấm kính. Sử dụng rèm cũng màu với tường hay đồ nội thất là sự lựa chọn hoàn hảo. Rèm sử dụng với độ dày vừa phải cho phép ánh nắng đi qua một phần. Tạo độ sáng và ấm cho căn phòng mà không làm mất đi sự riêng tư bên trong. 

Mẫu rèm tre trong top rèm cửa sổ đẹp nhấtrem-tre-phong-ngu

Top mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất có mẫu rèm tre thân thiện. Tượng tự như giải pháp mẫu rèm roman trên, bạn có thể sử dụng rèm tre rộng cho những ô cửa. Rèm tre được đan bởi những tấm tre mỏng nhỏ tạo những khe hở nhỏ tạo độ thoáng. Với rèm tre bạn có cái nhìn thân thiện và sạch sẽ. Nó thích hợp cho những ngôi nhà ven biển hay phong cách đồng quê. 

Mẫu rèm cho cửa sổ nhà bếprem-tre-nha-bep

Nhà bếp đôi khi là một khu vực mà nước sốt hay dầu mỡ có thể vô tình văng tung té.  Vì vậy một mẫu rèm dễ dính bẩn khó làm vệ sinh không nên được lựa chọn. Giải pháp chúng tôi đưa ra là một tấm rèm bằng tre cho cửa sổ. Nó sẽ giúp chúng ta giải quyết dễ dàng khi nước, dầu mỡ có thể văng lên với một tấm khăn ướt để lau đi. 

Mẫu rèm màu ngọc lụcRem-cho-cua-so-dep (21)

Trong một không gian mà màu sử dụng chủ yếu là trung tính, một tấm rèm màu ngọc lục giống như một điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Nó là một trong những top rèm cửa sổ đẹp nhất mà không làm mất đi không gian trung tính của căn phòng. 

Mẫu rèm cho ô cửa lớnRem-cho-cua-so-dep (20)

Cho một ô cửa lớn xuất hiện thật mơ mộng với bằng những dãi lụa. Được treo lên trên tạo sự mềm mại cho ô cửa và toàn bộ căn phòng. Được đánh giá là một trong top mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất của chúng tôi.

Mẫu rèm tạo cái nhìn đầy đủRem-cho-cua-so-dep (19)

Đối với cái nhìn đầy đủ với những ô cửa lớn, chúng tôi sử dụng những tấm vải voan mỏng nhẹ nhàng. Màu trắng tinh khôi và độ mỏng của rèm tạo cảm giác không gian rộng và ánh luôn tràn ngập suốt cả ngày. 

Top rèm cửa sổ đẹp nhất – rèm vải cho ô cửa sát trầnRem-cho-cua-so-dep (18)

Nếu nhà bạn sử dụng những ô cửa kính được lắp sát lên tận trần. Hãy sử dụng rèm treo với thanh treo được gắn tới tận trần nhà. Khi kéo lại rèm tạo hoàn toàn sự kín đáo cho không gian bên trong. Hoàn toàn ngược lại khi mở ra sẽ đón ánh sáng hoàn toàn vào trong phòng. 

Mẫu rèm sử dụng cho nhiều cửa sổRem-cho-cua-so-dep (17)

Nếu trong phòng bạn sử dụng rất nhiều cửa sổ thì bạn cần rất nhiều rèm. Một sự lựa chọn tối ưu chúng tôi khuyên bạn là sử dụng rèm roman. Rèm không chiếm nhiều diện tích, sang trọng và có nhiều màu sắc để phù hợp với nhiều không gian. Tuy nhiên đây có thể là loại rèm có giá thành cao trong top rèm cửa sổ đẹp nhất.

Rèm roman nhỏRoman-su-dung-khong-gian-nho

Mẫu rèm roman cho ô cửa sổ cửa này hoạt động tốt để chặn sáng lọt qua. Với thiết kế này nó nằm gọn trong những ô cửa mà bị nhét giữa tường và sofa. Top rèm cửa sổ đẹp nhất cho không gian nhỏ.

Rèm cuốnRem-cho-cua-so-dep (16)

Tương tự như mẫu rèm roman trên nhưng mẫu rèm cuốn rẻ hơn và nhìn hiện đại hơn. Rèm cuốn cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng chính xác những gì bạn cần. Màu của mẫu rèm này cũng đa dạng giúp có nhiều sự lựa chọn. 

Rèm thu không gian

Rem-vai-keo-lai-khong-gian

Top rèm cửa sổ đẹp nhất với rèm thu hẹp không gian. Sử dụng sofa với nhiều màu sắc có thể làm bạn rối mắt. Hãy sử dụng rèm vải mang màu tối để kéo lại không gian. 

Rèm nhiều hoa văn

Rem-cho-cua-so-dep (14)

Nếu bạn là người táo bạo sử dụng những họa tiết hoa văn thì mẫu này là một sự lựa chọn phù hợp. Lựa chọn này làm nổi bật những tấm rèm so với phần còn lại của không gian. 

Rèm hai lớp trong top rèm cửa sổ đẹp nhất

Rem-cho-cua-so-dep (12)

Mẫu rèm hai lớp đang là xu hướng thiết kế mới cho không gian hiện nay. Thường sử dụng một lớp vải dày kết hợp với một lớp voan mỏng. Lớp vải dày giúp cản nắng, cản sáng hoàn toàn. Lớp vải mỏng cho phép ánh sáng đi qua nhưng vẫn giữ được sự riêng tư. Thanh treo cho rèm này là thanh treo đôi. 

Mẫu rèm quyến rũ

Rem-cho-cua-so-dep (11)

Một số người không muốn sử dụng rèm vì họ nghĩ nó trông ngột ngạt và quá sức chịu đựng. Nhưng với thiết kế tối ưu thì sẽ phải suy nghĩ lại. Chúng tôi giới thiệu với bạn mẫu rèm được thiết kế thực sự quyến rũ. Sự kế hợp màu sắc của rèm với bức tường để chúng hòa trộn một cách liền mạch. Điều này đặc biệt tốt với những căn phòng màu kem hoặc màu trắng. 

Rèm mang sắc thái tương phản trong top rèm cửa sổ đẹp nhất

Rem-cho-cua-so-dep (10)

Mẫu rèm cửa mang lại sự tương phản cao hơn một chút. Màu tối phía bên dưới gần giống với màu tường. Trong khi đó màu sáng hơn ở bên trên của ô cửa giúp căn phòng có cảm giác được mở ra. 

Rem-cho-cua-so-dep (9)

Rèm cửa mang lại sự tươi mới là một chút bất ngờ cho căn phòng. 

Rem-cho-cua-so-dep (8)

Rèm cuốn tre không tốn kém nhiều nhưng thêm nhiều sự lựa chọn cho một căn phòng. Với màu này mang lại sự mộc mạc cho một căn phòng nhẹ nhàng.

rem-hoa 

Một thiết kế rèm đi kèm với khăn trải bàn là một sự lựa chọn không tồi. Đây là top rèm cửa sổ đẹp nhất đồng bộ với một phần nội thất.

Rem-cho-cua-so-dep (6)

Sự trùng lặp tông màu không phải lúc nào cũng đúng, đôi khi còn mang tới sự phản cảm. Hãy thêm một chú hoa văn nhẹ nhà trên rèm để tạo sự khác biệt. 

Rem-cho-cua-so-dep (11)

Một căn phòng với những với trần được thiết kế công phu và sử dụng đèn trùm. Hãy lựa chọn mẫu rèm sao cho tránh sự thu hút quá nhiều. Trong trường hợp này rèm chỉ phục vụ chức năng riêng tư hơn là tạo phong cách cho căn phòng. Rem-cho-cua-so-dep (4)

Một thiết kế đơn giản kết hợp giữ rèm cuốn tre và rèm vải lanh mềm mại.

roman-phong-ngu

Đầu giường của bạn đặt sát cửa sổ và bạn không muốn bụi làm phiền. Hãy sử dụng rèm roman trong trường hợp này. Top rèm cửa sổ đẹp nhất không chiếm nhiều nhiều không gian phòng ngủ hạn chế.

Rem-cho-cua-so-dep (2)

Rèm vải sử dụng cho phòng ngủ với tính năng chống nắng hoàn toàn với thiết kế phủ hoàn toàn lên ô cửa. Giúp không gian tối hoài toàn khi bạn cần.

Liên hệ để có rèm cửa sổ đẹp nhất phù hợp với không gian

Mỹ Hưng Gia

Địa chỉ: số 90, Đường 32, P Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.Hcm

Điện thoại: 0918 522 788

Email: myhunggia@gmail.com

Web: http://myhunggia.com