5 ý tưởng rèm cửa phòng bếp

Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho phòng bếp

Ý tưởng rèm cửa phòng bếp phụ thuộc vào kiến trúc của ngôi cũng như nội thất của ngôi nhà bạn. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào sở thích và công năng sử dụng trong không gian bếp

Để bạn dễ dàng lựa chọn đúng cho những cửa sổ nhà bếp của mình. Với những vật dụng nội thất trong không gian bếp nên chú trọng những tấm rèm phù hợp. Điều này tạo cho nhà bếp của bạn một cái nhìn tổng thể hài hòa, hiện đại. Rem-roman-phong-bep

Theo xu hướng thì nhà bếp thường đi theo tông màu trắng hoặc trung tính. Sử dụng những vật liệu không dỉ. Những tấm rèm là chi tiết tạo ra một bố cục hài hòa để nhà bếp của bạn không trở nên đơn điệu. Mỹ Hưng Gia xin chia sẻ một số phong cách, xu hướng hàng đầu với những bộ rèm của bạn.

Xem xét vị trí cửa sổ phòng bếp để có những bộ rèm phù hợp

Vị trí của cửa sổ phòng bếp để lắp những bộ rèm lên cao hay thấp, có gần nơi có nước, có lửa. Có thể dễ dàng dính dầu mỡ hoặc khu vực để thức ăn có mùi nặng. Với những cửa sổ gần khu vực văng dầu mỡ hay đồ ăn… chúng tôi khuyên bạn dùng rèm sử dụng vật liệu PVC. 

Lựa chọn này giúp an toàn và dễ lau dọn vệ sinh. Một số lựa chọn phù hợp nữa là sử dụng rèm gỗ, giả gỗ. Các sự lựa chọn trên phù hợp với thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, lau chùi dễ dàng bằng xà bông, nước hoặc nước tẩy rửa.

Trong không gian bếp bạn cũng nên tránh những kiểu rèm có phong cách rườm rà. Thay vào đó là những tấm rèm đơn giản, dễ sử dụng và cũng dễ vệ sinh. 

Những bộ rèm có độ mở lớn hoặc có thể lấy nhiều ánh sáng vào bên trong cũng được chúng tôi khuyên dùng. Điều này giúp bạn có nhiều ánh sáng trong không gian bếp. Đồ dùng nhà bếp cũng được khô ráo và sạch sẽ dưới ánh nắng mặt trời. Giúp nhà bếp của bạn luôn thoáng đãng và thơm mát. 

Bạn cũng không nên sử dụng rèm gần bếp nấu. Điều này làm giảm tuổi thọ của những tấm rèm. Trường hợp xấu có thể xảy ra hỏa hoạn bất kì. Nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng những loại rèm có tính năng chống cháy. 

Cùng chúng tôi tham khảo một số ý tưởng rèm cửa phòng bếp

Nhà bếp là nơi quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy hãy chắc chắn rằng nó được sử dụng những bộ rèm đẹp, phù hợp nhất.

1 Rèm roman.

Nếu nhà bếp của bạn là màu trắng hoặc màu trung tính thì rèm roman là sự lựa chọn tuyệt vời. Loại rèm này mang lại sự mềm mại và quyến rũ. Phù hợp với cả nhà bếp mang phong cách truyền thống và hiện đại. 

Với thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm không gian cho nhà bếp của bạn. Vải sử dụng cho loại rèm này cũng nhiều mẫu mã, màu sắc nên dễ dàng có sự lựa chọn cho những cửa sổ phòng bếp. 

Lưu ý: với mẫu rèm sủ dụng nguyên liệu vải, chúng dễ bị vết bẩn của thực phẩm và dầu mỡ. Do đó nên sử dụng cho những cửa sổ cao hoặc tránh nơi có thể bắn thực phẩm vào. 

2 Rèm cuốn

Nếu nhà bếp của bạn mang phong cách hiện đại và bạn là người yêu thích những đường nét đơn giản sạch sẽ, thì mẫu rèm này là sự lựa chọn tuyệt vời. Với mẫu rèm này phù hợp với những cửa sổ nhỏ phòng bếp. Vì khi kéo lên nó hoàn toàn bị ẩn với bất kỳ cửa sổ nào. rem-cuon-phong-bep

Với mẫu rèm này bạn có thể sử dụng cho những cửa sổ nơi gần vòi nước hay có dầu mỡ. Vì nó dễ dàng vệ sinh với nước hoặc một số chất tẩy thông thường. Loại rèm này thường sử vật liệu vải dệt phủ nhựa PVC nên rất bền. 

3 Rèm sáo

Mẫu rèm này bạn có thể sử dụng rèm sáo gỗ hoặc sáo nhôm giúp điều chỉnh ánh sáng dễ dàng mà không làm mất đi sự riêng tư trong không gian bếp của bạn. Với những miếng gỗ hoặc nhôm xếp chồng lên nhau. Khi kéo những miếng gỗ hoặc nhôm đó sẽ xoay lật một cách dễ dàng.

Do rèm sử dụng vật liệu là nhôm hoặc gỗ nên có độ bền rất cao. Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng với khăn lau hoặc chổi mềm. 

Sáo gỗ - Nhôm

Mẫu SN 001

Sáo gỗ - Nhôm

Mẫu SG 004

Sáo gỗ - Nhôm

Mẫu SG 003

Sáo gỗ - Nhôm

Mẫu SG 002

Sáo gỗ - Nhôm

Mẫu SG 001

4 Rèm vảirem-vai-phong-bep

Đối với những nhà bếp hiện đại luôn tự hào với sự sạch sẽ và chiều sâu thì rèm vải cũng là sự lựa chọn. Sử dụng rèm vải màu trắng đen cho cửa sổ phòng bếp tạo sắc thái ngược. Điều này tạo nên sự bắt mắt khi nhìn vào. 

5 Rèm gỗ dệtRem-go-det-phong-bep

Nếu bạn muốn cửa sổ phòng bếp thật nổi bật, nhưng lại mang màu trung tính hãy sử dụng mẫu rèm này. Những miếng gỗ nhỏ được dệt khít với nhau tạo sự bền chắc. Màu sử dụng thường là trung tính chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn có những ý tưởng rèm cửa phòng bếp đẹp

Nếu bạn đang phân vẫn không biết lựa chọn phong cách, chất liệu rèm cho nhà bếp của mình sao chp phù hợp. Hãy liên hệ với Mỹ Hưng Gia để chúng tôi giúp bạn. Cam kết sẽ làm hài lòng mọi tiêu chí và làm đẹp không gian bếp của bạn

 Hotline: 0918 522 788 (Ms Trâm)

Email: myhunggia@gmail.com

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại http://myhunggia.com