Cách chọn rèm cửa cho nhà phố tại TP.HCM

Rèm cửa cho nhà phố rất quan trọng để bảo vệ căn nhà của bạn khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời. Nhất là trong điều kiện nắng nóng kéo dài tại Tp.HCM. Vậy làm cách nào để chọn được rèm cửa cho nhà phố với giá cả phù hợp? Hãy cùng Mỹ Hưng Gia khám phá nhé.

Chọn rèm cho nhà phố với kích thước phù hợp

Nhà phố mà đặc biệt là nhà ở Tp.HCM thường hẹp, diện tích không lớn. Chính vì vậy khi trang trí chọn rèm cửa cho nhà phố bạn phải tinh ý chọn rèm có kích thước lớn hơn cửa thực, bằng cách này bạn có thể làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn.

Nếu như bạn chọn rèm vừa khít với khung cửa, sẽ tạo cảm giác cửa sổ bị nhỏ đi và gian phòng cũng sẽ hẹp hơn. Ngược lại, khi lựa chọn rèm to hơn cửa, bạn sẽ ăn gian được diện tích và tạo cảm giác như khung cửa to hơn, căn phòng nhờ đó mà cũng trở nên rộng rãi hơn

Rèm cửa cho nhà phố phải có khả năng chống nắng, cản nhiệt

Là một thành phố nằm ở xứ nhiệt đới, trung bình nhiệt độ vào khoảng từ 28 – 36 độ C. Nên để bảo vệ được đồ nội thất cũng như sức khỏe gia đình, bạn nên chọn những loại rèm cửa cho nhà phố có độ dày, độ cản sáng và chống nắng tốt.

Những loại rèm cửa cho nhà phố phù hợp như rèm vải bố, rèm lụa, rèm nhung có khả năng cản sáng và chống nắng rất tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rèm vải có chữa lớp chống nắng 100% rất phù hợp cho nhà phố tại Tp.HCM. Ngoài ra bạn có thể kết hợp nhiều loại rèm với nhau như rèm 2 lớp, rèm cuốn với rèm vải, rèm roman với rèm vải hay rèm cầu vồng với rèm vải để tăng thêm hiệu quả chống nắng.

Phối hợp rèm cửa ngoài trời và rèm cửa trong nhà

Mỗi một loại rèm đều có những đặc tính và công dụng riêng. Để bảo vệ ngôi nhà của bạn trọn vẹn bạn nên kết hợp 2 loại rèm ngoài trời và rèm trong nhà. Rèm ngoài trời có khả năng cản sáng và chống nắng tuyệt vời. Kết hợp rèm ngoài trời và rèm vải trong nhà sẽ giúp bộ trợ cho nhau, vừa làm đẹp không gian lại bảo vệ ngôi nhà của bạn toàn diện hơn.

Bên cạnh đó rèm ngoài trời còn có khả năng chống nước, nên nó có thể cản mưa. Bạn sẽ không phải lo mỗi khi trời mưa xuống mà chưa kịp đóng cửa sẽ làm ướt nội thất bên trong nhà. Rèm ngoài trời và rèm vải là bộ đôi bảo vệ tốt nhất cho căn nhà của bạn. Sự kết hợp này sẽ đem lại nhiều công năng tuyệt vời cũng như vẻ đẹp cho không gian nhà phố.

Đặt may rèm cửa cho nhà phố tại Mỹ Hưng Gia

MỸ HƯNG GIA
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.
📞 Hotline: 0918 522 788 (Ms.Trâm)
💻 Website: myhunggia.com
🏡 Địa chỉ: 90 Đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM