Rèm vải voan siêu cấp đẹp cho căn nhà của bạn

Rèm vải voan đơn sắc cho phong cách đơn giản

Rèm vải voan được làm từ một loại vải có nguồn gốc từ sợi nhân tạo. Đặc tính của vải voan là mang lại độ mềm mại, nhẹ nhàng và cảm giác bay bổng. Voan có độ mỏng, nhẹ nhất định, là một chất liệu lý tưởng cho những ai thích chất vải nhẹ nhàng đem lại thanh lịch, nữ tính.

Một cách đơn giản để chọn rèm vải voan cho căn nhà của mình đó là bạn chọn những loại rèm voan đơn sắc, vải trơn không hoa văn. Màu sắc nên chọn hài hòa với màu tường và màu nội thất. Những bộ rèm vải voan đơn sắc này mang lại cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng, rất hợp cho căn hộ nhỏ hay nhà chung cư.

Rèm voan có họa tiết

Nếu như rèm vải voan đơn sắc khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn muốn một cái gì đó sắc màu nhưng trang nhã hơn thì hãy chọn rèm voan có in/ thêu họa tiết. Những hình ảnh hoa lá thiên nhiên tươi mát sẽ đem lại sự vui tươi trang nhã cho căn phòng của bạn. Rèm voan in/ thêu hoa văn rất thích hợp cho phòng của con gái, những căn hộ gia đình nhỏ.

Kết hợp rèm voan nhiều màu sắc

Nếu bạn thích phá cách và tạo điểm nhấn nhiều hơn cho căn phòng của mình, bạn có thể kết hợp nhiều loại voan màu khác nhau. Những sự kết hợp này sẽ đem lại nét mới lạ cho cả gian phòng.

Kết hợp rèm voan và rèm vải chống nắng

Mặc dù rèm voan rất đẹp nhưng có một nhược điểm là khả năng chống nắng và cản sáng không cao. Ở một nước nhiệt đới như Việt Nam, nếu để nắng quá gắt chiếu vào gian phòng sẽ không tốt cho cả sức khỏe con người mà còn làm giảm tuổi thọ của đồ nội thất.

Để khắc phục nhược điểm này của rèm voan, bạn có thể kết hợp rèm voan với một lớp rèm vải chống nắng. Sự kết hợp hài hòa này sẽ giúp bộ rèm của bạn có tính thẩm mỹ cao lại vừa có công dụng chống nắng và cản sáng hiệu quả.

Đặt may rèm vải voan tại Mỹ Hưng Gia

MỸ HƯNG GIA
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.
📞 Hotline: 0918 522 788 (Ms.Trâm)
💻 Website: myhunggia.com
🏡 Địa chỉ: 90 Đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM