Cách mua rèm cách âm

Chat-lieu-rem-cach-am

Bạn có một ngôi nhà ở thành phố sầm uất ồn ào, cạnh những công trường lớn hay nhưng nhà chung cư lộn xộn. Những nơi này thường có nhiều tiếng ồn, thậm chí là rất lớn mà bạn không mong muốn. Muốn chặn tiếng ồn bên ngoài vào có một cách là sử dụng rèm cách âm. Đây là loại rèm dày hơn rèm thông thường, được làm bởi các vật liệu nặng và hấp thụ âm thanh tốt. Bắt đầu bằng cách xác định loại và kích thước cửa. Sau đó thiết kế rèm phù hợp để có thể chặn tiếng ồn cho căn phòng của mình.

Hiểu về rèm cách âm để có thể sử dụng

Chất liệu cho rèm này thường có giá thành cao hơn các loại rèm bình thường. Vì vậy để đảm bảo có một bộ rèm hoạt động tốt trong ngôi nhà mình, hãy chọn chất liệu có lớp thể hấp thụ âm thanh. Điều này được thể hiện trên chất liệu rèm của nhà sản xuất đưa ra. Bạn có thể kiểm tra hệ số hấp thụ âm thanh trên nhưng thông số đó. Một sự kết hợp của yếu tố hấp thụ và cách âm tốt nhất cho một tấm rèm cách âm.

Kiem-tra-rem
Kiểm tra rèm cách âm

Ngôi nhà của bạn có sử dụng kính trên các ô cửa và tường được xây đúng tiêu chuẩn. Rèm là yếu tố thêm vào để cải thiện việc chặn âm thanh của cửa sổ. Khi đi mua rèm hãy mang theo đèn pin hoặc cái gì đó có thể phát sáng. Chiếu đèn có chất liệu đó xem ánh sáng có xuyên qua không. Nếu chất liệu để ánh sáng đi qua có thể chất liệu này cách âm không tốt lắm. Bạn cũng có thể kiểm tra độ dày và trọng lượng rèm ngày tại cửa hàng.

Xác định kích thước và kiểu rèm

Rem-cach-am

Đo kích thước cao và rộng nơi bạn cần treo rèm

Hãy bắt đầu bằng cách xác định kích thước của cửa. Sử dụng thước tiêu chuẩn để đó chiều dài, rộng và chiều cao của cửa. Bạn cũng có thể thêm vài cm và mỗi chiều nếu muốn để tầm rèm phủ hoàn toàn lên cửa. Thông thường rèm cách âm sẽ có kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với kích thước của cửa sổ.

Tìm những loại vật liệu rèm bằng sợi thủy tinh hoặc nhựa vinyl

Những loại rèm cách âm thường được làm từ sợi thủy tinh giúp chặn âm thanh tốt. Chúng cũng có thể làm bằng loại vật liệu nhựa vinyl giúp cứng hơn và cách âm tốt hơn. Để cung cấp cho cửa cách âm tốt mỗi tấm rèm nên dày khoảng 3-4cm.

Do cấu tạo từ các vật liệu nói trên và có độ dày lớn, nên mỗi tấm rèm có trọng lượng khá nặng. Trung bình mỗi bộ rèm có thể lên đến hơn 9kg. Bạn có thể tùy chọn màu sắc, chất liệu và thiết kế thay vì những thiết kế có sẵn của các công ty. Nhưng điều này sẽ khiến bạn phải thêm tài chính cho rèm.

Thay rèm cách âm bằng các loại rèm dày và nặng

Để tiết kiệm chi phí cho bạn, thay vì sử dụng loại chất liệu cách âm bạn cũng có thể sử dụng chất liệu dày. Chất liệu thay thế được dệt dày và khá nặng. Loại chất liệu này giúp ngăn chặn ánh sáng và tiếng ồn bên ngoài rất tốt. Loại vật liệu này nhẹ hơn rèm cách âm và cũng có giá thành rẻ hơn.

Lắp đặt rèm

thanh-treo-rem

Lắp đặt rèm trên một thanh treo dày và các khoen chịu nặng

Do rèm cách âm dày và nặng hơn các loại rèm thông thường. Thanh treo và các khoen móc phải chịu được sức nặng của tấm rèm khi treo lên.

Kiểm tra chất lượng cách âm

Sau khi treo rèm lên bạn phải kiểm tra lại rèm xem nó đã hoạt động tốt chưa. Kiểm tra cách đóng mở rèm có dễ dàng không. Có thể mở nhạc ngay sau tấm rèm và xem phía bên kia có nghe âm thanh không.

Mua rèm cách âm ở đâu?

Mua-rem-cach-am

Bạn có thể tìm rèm tại các trang trực tuyến

Với công nghệ internet ngày càng phát triển, việc bạn tìm kiếm loại rèm này không có gì khó khăn. Tìm kiếm trong phạm vi chi phí của mình có thể bỏ ra. Hãy kiểm tra kĩ thông số của cấu tạo chất liệu cách âm như sợi thủy tinh hay nhựa vinyl. Bạn có thể đặt các cửa hàng trực tuyến này tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp với cửa nhà mình. Ngoài ra còn có thể chọn độ dày và kiểu dáng thiết kế yêu thích của mình.

Mua rèm cách âm tại các cửa hàng bán thiết bị âm thanh

Ở địa phương bạn ở loại rèm này có thể không phổ biến bằng các loại rèm khác. Vì vậy bạn hãy tìm kiếm chúng ở các cửa hàng bán thiết bị âm thanh. Bạn cũng có thể mua rèm ở các cửa hàng bán các loại nhạc cụ. Vì các nhạc công hoặc nhạc sĩ thường hay sử dụng rèm cách âm trong nhà mình.

Đặt hàng tại rèm cửa Mỹ Hưng Gia

Chúng tôi cung cấp các loại rèm như rèm vải, rèm roman, rèm sáo, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm ngoài trời và cả rèm cách âm. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc. Bạn có thể có một bộ rèm phù hợp với ngôi nhà và yêu cầu của mình. Bằng cách tham khảo website https://myhunggia.com, gọi hoặc nhắn tin theo hotline: 0918 522 788. Bạn cũng có thể tới trụ sở công ty tại số 90, đường 32, Bình Trj Đông B, Bình Tân.

Ngoài ra chế độ bảo hành lâu dài tạo lòng tin cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt là những loại rèm đắt tiền. Không những được bảo hành lâu dài, bạn có thể đổi trả trong khoảng thời gian nhất định sau lắp đặt.