Chọn rèm cầu vồng cho nhà phố

Chọn rèm cầu vồng cho nhà phố hiện đại đang là xu hướng tiêu dùng trong những năm gần đây. Những chiếc rèm cầu vồng không chỉ đẹp mà còn có khả năng chống nắng và cản sáng linh hoạt.

Rèm cầu vồng có tính thẩm mỹ cao

Rèm cầu vồng là một loại rèm hiện đại, đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Không chỉ có kết cấu linh hoạt mà màu sắc của rèm cầu vồng cũng đa dạng. Rèm cầu vồng có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt là đối với nhà phố với không gian giới hạn, rèm cầu vồng sẽ phát huy được sự đơn giản và tiện lợi của mình. Không quá cầu kì và chiếm nhiều không gian, rèm cầu vồng mang lại cho người sự dụng cảm giác tối giản và thooải mái.

Sự kết hợp đan xen nhiều lớp giúp rèm cầu vồng tạo được nhiều hiệu ứng ánh sáng và màu sắc khác nhau. Điều này đem lại sự tươi mới cho căn phòng của bạn. Không chỉ vậy, rèm cầu vồng còn có thể kết hợp với rèm vải. Rèm vải và rèm cầu vồng kết hợp với nhau tạo nên hiểu quả cản sáng, tránh nắng, chống bụi tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Rèm cầu vồng tiện lợi cho nhà phố

Rèm cầu vồng được thiết kế bởi hai lớp vải kéo so le nhau đó là lớp vải và lớp lưới. Lớp vải và lớp lưới được dệt đan xen và sau đó xếp chồng lên nhau. Với thiết kế đặc biệt từ 2 đến 3 lớp. Với kết cấu đan xen giữa lớp lưới và lớp phủ giúp linh hoạt hơn trong cách sử dụng. Khi trời nắng gắt, bạn có thể buôn hoàn toàn lớp phủ để chống nắng tuyệt đối 100%. Còn ki trời nhẹ dịu, bạn có thể thay đổi đan xen lớp lưới để vừa che nắng, vừa đón ánh sáng từ bên ngoài.

Rèm cầu vồng có khả năng chống thấm nên bạn có thể sử dụng rèm ngay cả khi trời mưa mà ko cần đóng cửa sổ. Đây quả thực là một loại rèm đa năng rất phù hợp cho nhà chung cư. Ngoài ra rèm cầu vồng cũng có tuổi thọ cao. Bạn có thể xử dụng từ 7 đến 10 năm. Nếu bảo quản tốt thì có thể tới 20 năm.

Rèm cầu vồng dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Cũng giống như rèm vải, rèm cầu vồng cũng cần thường xuyên hút bụi bề mặt. Vì rèm cầu vồng có một lớp lưới mắt nhỏ để cản bụi. Nếu lâu ngày không làm vệ sinh sẽ khiến bụi tích trong những mắt lưới đó.

Bạn có thể dùng khăn ướt lau bề mặt của rèm. Nếu bụi nhiều có thể dùng nước lau kính, hoặc pha một chút xa bông xịt lên bề mặt rèm. Sau đó dùng khăn ướt lau lại.

Nhìn chung rèm cửa cầu vồng rất dễ vệ sinh. Một khi bạn đã chọn rèm cầu vồng thì không cần phải quá bận tâm đến việc vệ sinh làm sạch rèm. Nếu bạn muốn giặt rèm cầu vồng thì chỉ cần ngâm với xà bông và chà sơ bề mặt sau đó rũ sạch với nước.

Chọn mua rèm cầu vồng tại Mỹ Hưng Gia

MỸ HƯNG GIA
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.
📞 Hotline: 0918 522 788 (Ms.Trâm)
💻 Website: myhunggia.com
🏡 Địa chỉ: 90 Đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM