Chọn rèm vải cho phòng ngủ

Chọn rèm vải theo màu sắc nội thất

Cách hiệu quả nhất để chọn được rèm vải cho phòng ngủ phù hợp đó là nên chọn theo tông màu của nội thất. Đặc biệt là màu rèm và màu chan ga gối nên có sự đồng điệu với nhau. Ví dụ như chăn ga gối có màu xanh nâu thì rèm cửa nên có tông màu đồng điệu với màu xanh hoặc nâu. Sự hòa hợp trong màu sắc căn phòng sẽ giúp tạo nên sự thống nhất trong phong cách và làm cho không gian phòng ngủ trở nên bắt mắt hơn.

Chọn rèm vải theo đối tượng sử dụng

Bạn có thể chọn lựa rèm theo đối tượng sử dụng căn phòng ngủ đó. Ví dụ như phòng cho trẻ nhỏ, phòng độc thân, hay phòng cho vợ chồng. Mỗi một đối tượng sử dụng sẽ phù hợp với những kiểu rèm và màu sắc khác nhau.

Rèm cho phòng trẻ em nên chọn những loại rèm có nhiều hoa văn, màu sắc nổi bật, bắt mắt. Rèm cho phòng người độc thân thì nên chọn theo gam màu cá tính để làm nổi bật lên phong cách của người sử dụng. Hay phòng cho vợ chồng thì nên chọn những gam màu ấm để tạo cảm giác ấm cúng và ngọt ngào.

Chọn rèm vải theo lứa tuổi

Bạn cũng nên căn cứ vào lứa tuổi để chọn rèm cho phù hợp. Ví dụ như rèm cho các bạn nhỏ thì nên chọn màu tươi sáng. Rèm cho lứa tuổi mới lớn thì nên chọn những game màu sáng ngọt ngào. Còn rèm cho người lớn thì nên ưu tiên các gàm màu trầm trang nhã.

Đặt may rèm vải cho phòng ngủ tại Mỹ Hưng Gia

MỸ HƯNG GIA
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.
📞 Hotline: 0918 522 788 (Ms.Trâm)
💻 Website: myhunggia.com
🏡 Địa chỉ: 90 Đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM