May rèm đẹp tại Phú Nhuận chung cư trên đường Phổ Quang

Sử dụng rèm vải và rèm cuốn cho nhà chung cư trên đường Phổ Quang.

Mỹ Hưng Gia may rèm đẹp tại Phú Nhuận cho nhà chung cư trên đường Phổ Quang, Phú Nhuận, TP. HCM. Chúng tôi sử dụng các loại rèm vải và rèm cuốn cho các ô cửa. Có loại rèm vải kết hợp hai lớp và rèm vải một lớp. Có phòng sử dụng rèm vải và rèm cuốn. Tất cả các loại rèm đều đáp ứng đầy đủ chức năng và có tính thẩm mỹ cao.

Tại đây có 3 loại rèm được chúng tôi sử dụng là rèm vải hai lớp, rèm vải một lớp và rèm cuốn. Các phòng sử dụng rèm là phòng khách và phòng ngủ. Các ô cửa của căn nhà khá lớn và cao. Mỗi phòng lại có cửa sổ và cửa chính đi ra ban công.

rem-vai-dep-tai-phong-khach-1

Rèm được thiết kế hiện đại theo phong cách hiện đại của các phòng. Các loại rèm đầu sử dụng màu trầm, hợp với phong cách nội thất của căn nhà.

Chi tiết may rèm đẹp tại Phú Nhuận

Ba kiểu rèm đều theo phong cách hiện đại và đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà. Có đầy đủ tính năng, góp phần định hình phong cách căn nhà và có tính thẩm mỹ cao.

Rèm vải đẹp tại phòng khách

Tại phòng khách sử dụng hai kiểu rèm khác nhau: rèm vải một lớp và rèm vải hai lớp kết hợp. Phòng khách có một cửa chính đi ra ban công, sử dụng vải một lớp cho cửa này. Cửa sổ của phòng được thiết kế rèm vải hai lớp.

Lớp rèm vải dày sử dụng cho phòng khách được dệt từ lớp vải dày phủ nhựa polyester. Với chất liệu này rèm có khả năng chống nắng hoàn toàn 100%. Rèm cũng có tính năng cản sáng, cản nhiệt, chống thoát nhiệt và cản bụi. Lớp rèm dày giúp chống thoát nhiệt từ bên trong ra bên ngoài khi chủ nhà sử dụng điều hòa. Ngoài ra nó cũng có khả năng giảm tiếng ồn.

Chất liệu vải dệt phủ nhựa nên rèm không bị nhàu và rất bền. Rèm cũng dễ dàng làm vệ sinh nếu có bẩn bám vào trong quá trình sử dụng. Chất liệu rèm có thể giặt bằng tay hoặc sử dụng máy đều không bị co rút hay phai màu.

rem-vai-dep-tai-phong-khach

Màu rèm là màu xám hợp với một phần nội thất và với khung kim loại của cửa. Trần nhà có lớp thạnh cao để trang trí. Do đó rèm chúng tôi treo sát trần và đầu rèm dấu vào sau lớp thạch cao trên. Với thiết kế này những tấm rèm sẽ tạo cảm giác cao hơn cho căn phòng.

Rèm vải voan kết hợp

Tại cửa sổ chúng tôi sử dụng kết hợp rèm vải voan và rèm vải dày. Đây là sự kết hợp hoàn hảo tạo ra cách may rèm đẹp tại Phú Nhuận. Lớp vải dày có thể tạo cảm giác hơi thô thì lớp vải voan lại ngược lại tạo sự mềm mại. Lớp vải dày mang màu sắc tối tạo tương phản thú vị với lớp vải voan sáng trắng.

Rèm vải voan làm từ chất liệu vải mỏng nên tấm rèm nhẹ nhàng và mềm mại. Khả năng cản nắng chỉ 30% nên khi sử dụng lớp rèm voan trong phòng luôn có ánh sáng. Dù vậy lớp voan luôn đảm bảo sự riêng tư trong phòng. Lớp vải dày cũng dễ dàng để một phần không khí lưu thông. Điều này giúp căn phòng luôn thoáng đãng.

rem-dep-dai-dien

Lớp voan cũng có khả năng cản bụi vào trong, chống côn trùng tốt. Được may theo kiểu xếp lớp nên nó tạo sự mềm mại cho căn phòng. Chủ nhà có thể sử dụng lớp vải dày tạo không gian tối bớt hoặc tối hoàn toàn trong thời điểm nắng gắt. Sử dụng lớp vải voan trong thời điểm ánh sáng dịu nhẹ như sáng sớm hoặc chiều tối.

Thanh treo rèm

Chất liệu thanh treo rèm được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện. Thanh treo có độ bền cao và rất chắc chắn. Các tấm rèm dễ dàng trượt qua lại trên thanh treo này. Với cửa chính đi ra ban công sử dụng thanh treo rèm đơn. Thanh treo rèm tại cửa sổ được thiết kế đặc biệt hơn vì sử dụng để treo hai lớp rèm.

May rèm đẹp cho phòng ngủ tại Phú Nhuận

Căn nhà có hai phòng ngủ với diện tích khá lớn. Tại phòng ngủ được chúng tôi thiết kế rèm vải và rèm cuốn. Hai kiểu rèm mang phong cách hiện đại và màu sử dụng cho hai loại rèm này cũng rất hợp với đồ nội thất phòng ngủ.

May-rem-dep-tai-phong-ngu

Tại một phòng ngủ có ban công đi ra ngoài được che bởi lớp rèm vải dày tương tự như tại phòng khách. Từ thiết kế, chất liệu, phong cách và màu sắc. Cả hai phòng ngủ đều sử dụng rèm cuốn trên những ô cửa sổ. Với độ rộng của cửa sổ, chúng tôi phải sử dụng hai tấm rèm cuốn.

Rèm cuốn

May rèm đẹp tại Phú Nhuận ngoài rèm vải chúng tôi còn sử dụng rèm cuốn trong phòng ngủ. Chất liệu sử dụng là một lớp vải dày phủ nhựa PVC 100% nên rất gọn gàng. Rèm có khả năng cản nắng hoàn toàn, cản sáng, cản nhiệt và chống thoát nhiệt. Chất liệu rèm cũng ít bám bụi và hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Khi rèm bị bám bẩn chủ nhà có thể dùng chổi mềm quét hoặc dùng khăn ướt để lau.

rem-tai-phong-ngu

Rèm được thiết kế với hai tấm kết hợp với nhau vừa khít trên ô cửa sổ. Hoạt động với dây kéo có thể thả xuống kín hết cửa sổ hoặc kéo cuộn gọn vào thanh treo. Thiết kế với hai tấm rèm cũng giúp chủ nhà dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào trong phòng. Màu sắc của rèm gần nhưng màu của sơn tường và giường ngủ. Điều này tạo ra cảm giác như căn phòng rộng hơn về không gian.

Công ty Mỹ Hưng Gia thiết kế và lắp đặt tất cả các loại rèm cho nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng công ty… Những thiết kế luôn mang tại sự hài lòng của khách hàng và tạo ra một không gian đẹp, có phong cách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 90 đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.Hcm

Hotline: 0918 522788

Tham khảo nhiều sản phẩm của chúng tôi tại WEBSITE này nhé.