Mành tre rèm trúc – nét đẹp truyền thống trong không gian hiện đại

Mành tre rèm trúc xuất hiện trong đời sống sinh hoạt của người Việt từ rất sớm. Mành tre rèm trúc có chức năng cản sáng, chống nắng, làm đẹp không gian. Hãy cùng Mỹ Hưng Gia khám phá vẻ đẹp của loại rèm đặc biệt này nhé.

Vẻ đẹp kết hợp truyền thống và hiện đại

Tre và trúc đều là những nguyên liệu hết sức gần gũi với đời sống của người Việt Nam. Từ ngàn xưa, cha ông ta đã sử dụng tre trúc đề làm ra nhiều vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày. Những sản phẩm từ tre trúc thường rất bền. Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Vì vậy rất thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài chức năng làm đẹp và khả năng chống nắng tuyệt vời, mành tre rèm trúc còn mang lại sự cổ xưa, hơi thở của truyền thống, gợi mở sự hoài cổ và đem lại cảm giác thư giãn, thanh tịnh cho người sử dụng.Mành tre rèm trúc không chỉ sử dụng trong nội thất mà còn có thể sử dụng ngoại thất. Với sử phát triển của công nghệ chế tác, tre trúc được xử lý chống thấm, chống sâu mọt, tăng độ bền nên hiện nay tre trúc được sử dụng rất nhiều để làm rèm ngoài trời.

Đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Mành tre rèm trúc của Mỹ Hưng Gia có rất nhiều mẫu mã và màu sắc phong phú để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và không gian sử dụng. Nếu các bạn không thích sự đơn điệu thì có thể lựa chọn những tấm mành tre rèm trúc có in các bức họa theo phong cách thủy mạc. Những bức họa đậm chất nghệ thuật này sẽ trở thành điểm nhấn cho không gian của bạn, đồng thời tôn lên vẻ đẹp thanh cao thoát tục cho cả căn phòng.

Đặt mành tre rèm trúc tại Mỹ Hưng Gia

MỸ HƯNG GIA
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.
📞 Hotline: 0918 522 788 (Ms.Trâm)
💻 Website: myhunggia.com
🏡 Địa chỉ: 90 Đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM