Rèm sáo nhôm – Giải pháp chống nắng cho không gian nhỏ hẹp

Thi công rèm sáo nhôm cho căn hộ chung cư có không gian nhỏ hẹp

Rèm sáo nhôm cửa sổ được chúng tôi thiết kế và thi công cho căn hộ chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ chung cư với không gian hạn chế nên đồ nội thất được gia chủ tối giản để tiếp kiệm không gian. Rèm cho những ô cửa sổ cũng yêu cầu thiết kế để tiết kiệm không gian.

Tại đây căn nhà sử dụng 3 phòng là 1 phòng khách và hai phòng ngủ. Do không gian nhỏ hẹp nên chúng tôi sử dụng rèm sáo nhôm cho những ô cửa sổ. Với những ưu điểm của loại rèm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ. Ngoài ra còn có rèm vải để ngăn giường ngủ liền kề nhau.

Chi tiết rèm sáo nhôm cho căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Căn nhà với tông màu trầm của nước sơn tường và các đồ nội thất đa phần mang màu trắng. Do đó chúng sử dụng rèm màu trắng bạc để kéo lại không gian sáng hơn. Rèm sáo nhôm được lắp tiết kiệm không gian tối đa.

Rèm sáo nhôm cho cửa sổ phòng khách

Tại phòng khách căn nhà sử dụng ô cửa không lớn. Rèm được chúng tôi sử dụng có kích thước phủ hoàn toàn lên cửa. Màu trắng cho rèm phòng khách cũng như hai phòng ngủ đều mang màu trắng bạc. Điều này có nhiều lợi ích cho không gian nhà nhỏ. Màu trắng mang lại cảm giác không gian sáng và rộng hơn. Mặt nữa là màu trắng mang lại cảm giác mát mẻ hơn với các màu khác.

Rem-sao-nhom-phong-khach

Cấu tạo rèm được làm từ các lá nhôm được dát mỏng và được sơn tĩnh điện. Các lá nhôm được đan chồng lên nhau đều đặn. Với thiết kế đơn gian, dễ dàng sử dụng và dễ bảo dưỡng những vẫn đạt được hiệu quả mong muốn tối đa. Hiệu quả về mặt không gian, hiệu quả về mặt tính năng và hiệu quả về mặt thẩm mỹ.

Rèm sáo nhôm có tính năng chống nắng tốt nhờ những tấm nhôm được sơn tĩnh điện sáng trắng. Rèm có khả năng cản sáng 100% và cản nhiệt 85%. Tính năng giảm thoát nhiệt và tiếng ồn cũng được rèm mang lại cho người sử dụng.

Cơ chế hoạt động của rèm sáo nhôm bằng cách kéo lên, hạ xuống hoặc xoay lật các miếng nhôm. Khi kéo lên trên rèm rất gọn gàng đảm bảo không bị che khuất tầm nhìn. Khi hạ xuống rèm cho một không gian tối cần thiết. Những tấm nhôm có thể hoạt động xoay lật 180độ. Điều này là một lợi thế rất lớn của loại rèm này. Khi xoay lật các miếng nhôm ở một góc độ nào đó rèm vẫn để ánh sáng đi vào mà vẫn đảm bảo sự riêng tư bên trong phòng.

Chất liệu tạo nên rèm từ các lá nhôm, dây đan, đây kéo, thanh treo đều thân thiệt với sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là đối với những đối tượng như trẻ em.

Rèm sáo nhôm cho phòng ngủ đơn

Tại phòng ngủ này, giường ngủ được đặt sát cạnh cửa sổ. Do đó sử dụng rèm nhôm là điều hợp lý. Giường sát cửa sổ, nếu sử dụng rèm chiếm nhiều không gian sẽ làm vướng bận như rèm vải chẳng hạn.

Rem-sao-nhom-phong-ngu-don

Với ô cửa sổ lớn hơn cửa sổ phòng khách, rèm được chúng tôi sử dụng vừa khít trên cửa. Thiết kế tương tự như rèm phòng khách mang lại sự gọn gàng tối đa khi được lắp lên. Các tính năng đầy đủ như chống nắng, cản sáng, cản những tia có hại cho sức khỏe con người như tia UV, tia cực tím. Các tính năng giảm bụi, giảm tiếng ồn và chống thoát nhiệt cũng được loại rèm này đảm nhận tốt.

Rèm sáo nhôm kết hợp với rèm vải trong phòng ngủ đôi

Tại phòng ngủ đôi sử dụng hai giường ngủ với một cửa sổ. Trên cửa sổ cũng sử dụng rèm sáo nhôm. Giữa hai giường chúng tôi sử dụng rèm vải để tạo sự riêng tư.

Rèm sáo nhôm sử dụng cho phòng này cũng được thiết kế tương tự như hai phòng nêu trên. Rèm cũng đầy đủ tính năng vốn có của rèm sáo.

Tại phòng này thêm rèm vải để ngăn hai giường với nhau. Rèm vải sử dụng màu trầm cũng màu với tường. Điều này giúp không gian liền mạch và tạo cảm giác không gian được kéo dài.

rem-sao-nhom-phong-ngu-doi

Tất cả các rèm sáo nhôm trên đều làm từ vật liệu nhôm nên rất bền. Ngoài ra rèm không bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như nắng, gió, độ ẩm cũng như nước. Do đó đặc biệt thích hợp với phòng bếp hoặc phòng tắm. Rèm cũng được phủ lớp sơn trắng bạc nên cũng hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Rèm vải sử dụng nguyên liệu vải dệt dày nêu tính năng ngăn giường và tạo sự riêng tư được nó đảm nhận tốt. Khi kéo rèm rộng ra ta có cảm giác như có hai phòng riêng biệt với nhau.

Chất liệu vải sử dụng cũng an toàn với người sử dụng. Không bị co rút hoặc phai màu trong suốt quá trình sử dụng cũng như giặt. Kể cả bạn giặt bằng tay hoặc bằng máy. Thanh treo sử dụng nhôm hợp kim nên bền chắc và có độ chịu lực rất cao.

Chất lượng rèm sáo nhôm tại chung cư Bình Thạnh

Tất cả các loại rèm tại đây được chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như thiết kế. Khi gia chủ có nhu cầu, chúng tôi đã tới đo đạc cẩn thận. Mẫu mã cũng được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chọn tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian cho chủ nhà. Chất liệu được chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng.

Chế độ bảo hành lâu dài và chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình giúp chủ nhà có sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt và được hỗ trợ chọn mẫu tại nhà.

Hotline: 0918 522 788(Ms Trâm)

Email: myhunggia@gmail.com

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi tại ĐÂY