May rèm cửa đẹp Quận 3 Đường Trương Định

Rèm cửa Quận 3 – Những bộ rèm cửa đẹp được chúng tôi lắp đặt cho căn nhà tại đường Trương Định, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các loại rèm tại đây đều mang phong cách hiện đại và rất sang trọng.

Rèm cửa Quận 3 trên đường Trương Định

Rem-cua-quan-3-1
Rèm roman

Trên đường Trương Định Quận 3, chúng tôi thiết kế và lắp đặt các loại rèm theo yêu cầu. Căn nhà sử dụng các ô cửa có kích thước lớn và thêm các cửa kính trên cửa. Các loại rèm được chúng tôi sử dụng tại đây là rèm vải hai lớp, rèm roman và rèm cuốn. Tại phòng khách sử dụng các tấm rèm roman trắng sáng. Tại phòng làm việc kèm phòng ngủ sử dụng rèm vải hai lớp mang màu trắng và trung tính. Phòng bếp kèm phòng ăn chúng tôi sử dụng rèm cuốn gọn gàng.

Tất cả các loại rèm được sử dụng tại đây đều được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ, hợp với phong cách ngôi nhà. Rèm phù hợp với không gian và yêu cầu của chủ nhà đưa ra. Tất cả đều có tính năng cản nắng, cản sáng, cản bụi, giảm tiếng ồn, cách nhiệt…

Chi tiết các loại rèm Quận 3

Căn nhà có các cửa sổ hướng tây nên vào khung giờ chiều có nhiều nắng chiếu vào. Mặt khác một số phòng diện tích hạn chế. Do đó đòi hỏi rèm vừa chống nắng vừa không được chiếm nhiều không gian diện tích.

Rèm roman phòng khách Quận 3

Rem-cua-quan-3
Rèm roman phòng khách

Thiết kế rèm cửa quận 3 tại phòng khách với rèm roman mang lại sự gọn gàng và hiện đại. Rèm sử dụng chất liệu vải pha nhựa PVC nên khá dày. Với chất liệu vừa nêu, rèm có khả năng chống nắng, cản sáng 90%. Ngoài ra rèm cũng có khả năng cản nhiệt, giảm tiếng ồn, cản bụi. Được thiết kế bằng các nếp gấp vải đều nhau, khi kéo lên các lớp vải xếp chồng gọn gàng lên nhau. Thiết kế này mang lại cái nhìn đơn giản và rất hiện đại.

Rèm sử dụng màu trắng sữa hợp với màu tường và các đồ nội thất bên trong. Tạo ra một không gian cảm giác rộng hơn bình thường. Rèm không tạo ra cảm giác bức bí vì vẫn để ánh sáng và không khí đi qua.

Rèm vải hai lớp phòng làm việc Quận 3

Tại phòng làm việc sử dụng làm phòng ngủ có diện tích khá rộng. Cửa phòng này đi ra ban công nên khung cửa rộng như một cửa chính. Sử dụng rèm vải là phù hợp để đáp ứng được kích thước lớn của khung cửa.

Rèm vải dày chống nắng

Rem-cua-quan-3-phong-ngu
Rèm vải hai lớp chống nắng

Tại đây chúng tôi thiết kế rèm vải hai lớp, kết hợp lớp vải voan với lớp vải dày chống nắng. Lớp vải dày sử dụng chất liệu vải dệt phủ nhựa PVC chống nắng hoàn toàn. Ngoài ra lớp vải này còn có thể cản sáng hoàn toàn, cản nhiệt bên ngoài, giảm tiếng ồn. Vải dày nên rất bền, không phai màu và không bị nhau hay có rút. Kể cả trong quá trình giặt bằng tay hay bằng máy.

Khi thiết kế rèm cửa Quận 3, chúng tôi chú ý tới màu rèm sao cho hợp với màu tường hay một số chi tiết nội thất. Vậy nên tại phòng làm việc chúng tôi sử dụng màu trung tính cho lớp rèm vải dày này. Do nó tấm rèm không bị lạc lỏng trong không gian chung của phòng.

Rèm vải mỏng thoáng mát

Rem-phong-lam-viec
Rèm vải voan

Lớp rèm vải voan mỏng, trắng sáng được chúng tôi sử dụng bên ngoài lớp rèm vải dày. Lớp rèm mỏng thướt tha nên mang đến cho không gian sự mềm mại hoàn toàn trái ngược với lớp vải dày. Rèm có khả năng chống nắng, cản sáng 30%. Khi dùng lớp vải voan, trong phòng luôn có ánh sáng và không khí lưu thông.

Đây là loại chất liệu tổng hợp nên bền và chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài. Do đó sử dụng nó để bảo vệ lớp rèm bên trong rất tốt. Rèm cũng có thể chống côn trùng và cản bụi tốt. Nó cũng mang lại sự riêng tư khi đóng lại mà vẫn cho phép ánh sáng vào trong phòng. Điều này tốt cho thời gian làm việc mà không làm mất sự riêng tư. Điều quan trọng khi thiết kế rèm cửa tại Quận 3 được chủ nhà yêu cầu.

Phụ kiện rèm vải

Cả hai tấm rèm sử dụng cùng thanh treo. Thanh treo được chúng tôi thiết kế ẩn, tạo ra cái nhìn gọn gàng và hiện đại. Sử dụng hai lớp vải đối lập với nhau là thiết kế mang lại sự hiện đại. Không những vậy mà nó còn mang lại nhiều không gian bên trong muốn có. Sử dụng lớp rèm voan cho thời gian làm việc cần sự riêng tư và ánh sáng tự nhiên. Sử dụng lớp vải dày để tạo ra không gian tối cần thiết. Tốt cho những giấc ngủ trưa yên tĩnh.

Rèm cửa cuốn cho phòng bếp Quận 3

Rem-cuon-phong-bep
Rèm cuốn phòng bếp

Tại phòng bếp có diện tích khá khiêm tốn, thiết kế rèm làm sao để không chiếm nhiều không gian. Sử dụng rèm cuốn là giải pháp phù hợp nhất trong trường hợp phòng bếp này. Rèm sử dụng một cuộn vải dễ được phủ nhựa dày có thể chống nắng hoàn toàn. Rèm mang đến sự gọn gàng nhất mà không loại nào bằng.

Chất liệu vải nhựa bền, không bám bụi, chống được nước và các loại dầu mỡ bắn vào. Khi bị nước hoặc dầu mỡ vương lên rèm, chủ nhà có thể làm vệ sinh dễ dàng. Với một tấm khăn mềm làm ướt, tấm rèm có thể dễ dàng được làm sạch. Do đó nó sử dụng thiết kế này đặc biệt phù hợp với nhà bếp.

Màu rèm sử dụng trung tính gần như đồng màu với màu tường, các kệ tủ và bàn ghế. Mang lại cảm giác không gian nhà bếp liền mạch và rộng hơn bình thường.

Rem-cua-quan-3-2

Chúng tôi thiết kế và thi công nhiều loại rèm như rèm vải hiện đại, rèm vải đơn sắc, rèm roman, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm sáo…..

Trên địa bàn Tp.Hcm chúng tôi cũng thiết kế và thi công nhiều rèm cửa tại quận huyện như Quận1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5…..

Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp không gian căn nhà khi sử dụng các bộ rèm đẹp. Hãy liên hệ ngay với Mỹ Hưng Gia để có một căn nhà hoàn hảo.

Điện thoại: 0918 522 788

Email hỗ trợ: myhunggia@gmail.com