Các loại rèm văn phòng phổ biến

Lợi ích của các loại rèm văn phòng

Khi nói đến thiết kế nội thất văn phòng, chúng ta thường đề cập nhiều tới đồ nội thất và trang trí. Nhưng có một yếu tố chính có thể bạn bỏ qua của thiết kế là các loại rèm văn phòng. Yếu tố quan trọng để có không khí làm việc tốt trong văn phòng. Diện mạo của không gian nơi bạn làm việc có thể cải thiện động lực làm việc.

Rèm văn phòng được chúng tôi thiết kế có nhiều kiểu dáng, phong cách để dễ dàng lựa chọn. Về màu sắc rất đa dạng phù hợp với mọi loại màu sơn tường hay đồ nội thất bên trong. Đảm bảo những bộ rèm của chúng tôi phù hợp với trang trí, thiết kế không gian tổng thể bên trong văn phòng của bạn.

Cac-loai-rem-van-phong (1)

Ưu điểm các loại rèm văn phòng

Nhiều bài viết đã được chúng tôi chia sẻ đề cập tới rèm văn phòng, rèm văn phòng giá rẻ. Những bộ rèm có thể biến đổi không gian hiệu quả. Các bộ rèm thường chủ yếu được sử dụng vì lý do riêng tư và bảo mật. Mặt khác nó dùng để cản nắng, cản sáng, kiểm soát lượng ánh sáng và nhiệt độ vào trong văn phòng. Ngoài ra chúng cũng mang lại sự cải thiện diện mạo văn phòng. Làm tăng tính thẩm mỹ và tạo phong cách cho văn phòng làm việc.

Trong một nơi làm việc đầy ánh nắng, chúng có thể làm hại và gây đau đớn mắt khi làm việc với màn hình máy tính. Những đôi mắt căng thẳng luôn phổ biến trong các nhân viên văn phòng. Tránh ánh nắng chói chang là điều cần thiết giúp giải quyết vấn đề về mắt nêu trên. Hãy chọn các loại rèm văn phòng tại nơi làm việc để có thể làm chủ ánh sáng vào trong phòng.

Khi bạn đã có sự lựa chọn phù hợp nhất cho những bộ rèm để lắp đặt cho cửa sổ văn phòng của mình. Bạn cũng cần xem xét một số yếu tố quan trọng trong khi sử dụng. Những yếu tố như sự bảo mật bên trong, có dễ bảo trì không và cả độ bền của rèm lâu dài thế nào.

Bạn có thể thấy nhiều loại chất liệu và kiểu dáng rèm khác nhau trên thị trường cho văn phòng. Những kiểu như rèm sáo dọc, rèm sáo ngang, rèm cuốn, rèm roman, rèm vải và có thể là cửa chớp. Tất cả đều tạo ra một không gian có cái nhìn hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

Các loại rèm văn phòng phổ biến

Có nhiều kiểu dáng rèm văn phòng để lựa chọn. Những kiểu dáng luôn đáp ứng được mọi không gian và phong cách của văn phòng bất kỳ.

Rèm sáo – màn sáo đứng cho văn phòng

Rem-sao-doc-van-phong
Rèm sáo đứng văn phòng

Loại này còn gọi là rèm sáo dọc là một sự lựa chọn phổ biến sử dụng nhiều trong các văn phòng. Chúng được lựa chọn nhiều bởi vì có giá thành rẻ, dễ bảo trì trong quá trình sử dụng. Được cấu tạo bởi các mảnh vải phủ nhựa dày ghép đều khoảng cách với nhau. Các mảnh này có thể xoay lật 360 độ với một dây kéo. Rèm sáo dọc giúp việc kiểm soát lượng ánh sáng và tầm nhìn ra ngoài dễ dàng.

Chức năng trên của rèm sáo dọc giúp nó trở thành sự lựa chọn linh hoạt nhất cho không gian văn phòng. Một ưu điểm nữa của rèm sáo dọc là các mảnh vải nếu có hư hỏng, được dễ dàng thay thế riêng lẻ. Từ đó bạn không phải thay thế nguyên cả bộ rèm.

Nhiều người nghĩ loại rèm này mang lại sự nhàm chán và nhạt nhẽo. Nhưng chúng lại mang nhiều màu sắc để tạo ra sự phong phú trong phong cách. Tạo ra cho chúng một cái nhìn độc đáo. Ngay cả khi bạn chọn màu trung tính hoặc đơn giản, rèm sáo dọc cũng mang lại cảm giác dễ chịu. Cảm giác gắn kết với nhau và hấp dẫn cho một căn phòng.

Rèm sáo – màn sáo ngang văn phòng

rem-sao-ngang
Rèm sáo ngang văn phòng

Một sự lựa chọn khác cũng phù hợp tuyệt vời cho rèm văn phòng là rèm sáo ngang. Loại rèm này thường được cấu tạo từ nhựa PVC, gỗ hoặc nhôm. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy một phong cách phù hợp với tất cả các trang trí và kích thước phòng. Hơn nữa chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng hội nghị. Đặc biệt phù hợp cho phòng có hệ thống riêng tư bên trong có kính và tường.

Rèm sáo dọc là một trong các loại rèm văn phòng ngày càng phổ biến trong nhưng năm gần đây. Với những thiết kế hiện đại hơn và tùy chọn rộng hơn. Đối với một thiết kế sang trọng, thanh lịch hơn, rèm bằng gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo. Các thiết kế văn phòng hiện đại và sắc sảo hơn, một bộ rèm sáo nhôm bóng bẩy sẽ là phù hợp nhất.

Giống như rèm sáo dọc, loại rèm này cũng dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng và kiểm soát sự riêng tư. Chúng cũng có nhiều màu sắc và thiết kế đa dạng.

Rèm cuốn văn phòng

Rem-cuon-cong-ty
Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn là loại rèm hoàn toàn khác với hai loại rèm sáo nêu trên. Chúng cũng được xem là loại rèm mang màu sắc văn phòng cũng như các toà nhà dân cư. Loại rèm này được làm từ các tấm vải phủ nhựa dày. Rèm cuốn là sự lựa chọn linh hoạt, vì chúng có sẳn các loại màu sắc, chất liệu vải và hoa văn. Điều đó mang lại sự điều chỉnh dễ dàng cho nhiều không gian. Làm cho chúng hoàn hảo với phong cách trang trí đang có của bạn và giúp hòa trộn dễ dàng.

Rèm cuốn được làm từ vải phủ nhựa PVC 100%. Với một cuộn vải được cắt vừa với kích thước khung cửa. Chúng không có thanh hoặc các khe hở, mang lại sự đơn giản, sạch sẽ cho rèm. Các loại rèm cuốn rất thanh lich và không chiếm nhiều không gian diện tích. Đặc điểm đáng chú ý là nó không cho phép ánh sáng đi vào trong phòng. Rèm cuốn đặc biệt phù hợp cho phòng họp, nơi thường sử dụng các loại máy chiếu.

Các loại rèm roman văn phòng

roman-van-phong
Rèm roman văn phòng

Là loại rèm được làm từ nếp gấp vải xếp li, nó có kiểu dáng đẹp và vẻ ngoài hiện đại. Do đó bạn muốn thêm vào văn phòng của mình nét sang trọng, rèm roman là sự lựa chọn khả thi nhất. Với thiết kế này rèm roman cung cấp nhiều ánh sáng cho văn phòng. Mặt khác chúng cũng cung cấp sự cách nhiệt tốt.

Đây là loại rèm được chúng tôi thiết kế nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Do đó chúng phù hợp với nhiều không gian và có thể tạo ra nhiều trạng thái bạn muốn. Loại rèm này có giá thành cũng ở mức vừa phải so với các loại rèm khác

Tất cả các loại rèm văn phòng đều có những lợi ích khác biệt riêng. Nhưng có một điểm chung là chúng góp phần tạo ra phong cách nếu bạn chọn đúng. Với rất nhiều kiểu rèm khác nhau, thật không dễ dàng để bạn có sự lựa chọn phù hợp để nâng cao phong cách. Do đó nếu đang phân vân chưa biết sử dụng loại rèm văn phòng nào phù hợp. Hãy liên hệ với Mỹ Hưng Gia. Chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0918 522 788

Website: https://myhunggia.com

Địa chỉ: số 90 Đường 32, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.Hcm.