May rèm đẹp Quận 6 – Đường Hậu Giang

Thiết kế và may rèm đẹp tại Quận 6

May rèm đẹp Quận 6 – Tại đường Hậu Giang. Hầu hết các chung cư hiện đại ngày nay đều có sử dụng cửa. Những ô cửa đón nắng, đón gió tạo không khí thoáng mát trong lành. Tại chung cư trên đường Hậu Giang, Quận 6 cũng không ngoại lệ. Các loại rèm được sử dụng cho phòng khách, phòng làm việc và phòng ngủ. Tại ngôi nhà chung cư này sử dụng ba loại rèm khác nhau. Với rèm vải dày kết hợp với rèm vải voan cho phòng ngủ và phòng khách. Sử dụng rèm cuốn tre tại phòng làm việc.

Rem-vai-hai-lop
Rèm phòng khách

Rèm vải dày kết hợp với rèm vải voan mang phong cách hiện đại và tạo ra nhiều không gian khác nhau. Rèm cuốn tre mang lại sự gọn gàng và không khí thiên nhiên vào không gian sống. Tất cả các loại rèm trên đều mang đầy đủ tính năng và công dụng gia chủ mong muốn. Các yếu tố như cản nắng, cản sáng, giảm tiếng ồn, bụi bẩn, chống thoát nhiệt, tạo không gian riêng tư…

Chi tiết các bộ rèm đẹp tại chung cư Quận 6

Căn nhà theo hướng Đông – Nam và sử dụng các ô cửa lớn. Do đó căn nhà luôn đón nhiều ánh nắng và có nhiều ánh sáng tự nhiên. Những bộ rèm được thiết kế phù hợp với phong cách ngôi nhà. Nó còn tạo ra nhiều không gian khác nhau trong nhiều thời điểm mong muốn. Rèm được thiết kế tạo không gian đẹp và tăng thêm thẩm mỹ của căn nhà.

May rèm vải đẹp tại phòng khách Quận 6

Tại phòng khách sử dụng cửa ban công rất rộng do đó rèm tại phòng này cũng rất rộng. Rèm sử dụng cho phòng khách là rèm vải hai lớp. Được kết hợp giữa lớp rèm vải dày và lớp rèm vải voan.

Rèm vải dày tại phòng khách

May-rem-dep-quan-6
Rèm vải hai lớp phòng khách

Lớp rèm vải dày sử dụng loại vải dệt phủ nhựa PVC 100%. Sử dụng chất liệu này nên lớp rèm này có khả năng chống nắng và cản sáng tốt. Nó cũng dễ dàng cách nhiệt bên ngoài rất tốt và chống thoát nhiệt bên trong. Giúp căn phòng luôn có độ cân bằng nhiệt độ. Lớp rèm này cũng có khả năng cách âm và chống côn trùng.

Rèm vải dày rất bền, không bị nhàu, và phai màu trong quá trình sử dụng. Nó có thể giặt bằng tay và bằng máy mà chất vải không bị co rút. Khi may rèm đẹp tại Quận 6, chúng tôi sử dụng màu hợp với màu tường, sofa và các ghế trong phòng khách. Tạo ra một không gian hòa hợp về màu sắc. Thiết kế rèm theo kiểu lượn sóng với các khoen được treo vào thanh treo. Rèm tạo ra sự mềm mại cho căn phòng.

May rèm vải voan đẹp tại Quận 6 cho phòng khách

Rèm vải voan tại phòng khách là loại vải trắng mỏng gần như trong suốt. Do đó rèm có khả năng chống nắng và cản sáng ít hơn so với loại rèm nêu trên. Nhưng lớp rèm này tạo cho không gian phòng ngập tràn sánh sáng. Nó cũng dễ dàng để không khí lưu thông và luôn tạo sự thoáng mát cho căn phòng. Khi kéo rèm đóng lại vẫn có ánh sáng và không khí lưu thông nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư bên trong.

rem-dep-quan-6
Rèm vải hai lớp

Rèm vải voan mang màu trắng và mềm mại thướt tha. Do đó mang lại cảm giác không gian rộng hơn và mềm mại hơn. Chất liệu voan chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài. Do đó nó có thể bảo vệ được lớp rèm vải dày bên trong.

Hai loại rèm kết hợp với nhau tạo ra không gian nội thất hiện đại và sang trọng. Có thể tạo ra nhiều không gian mong muốn khác nhau. Khi có một không gian tối hơn để tốt cho thời gian nghỉ ngơi, gia chủ có thể dụng lớp vải dày. Để tạo sự thoáng đãng, có ánh sáng và có không gian riêng tư có thê sử dụng lớp vải voan.

Thanh treo rèm vải hai lớp tại Quận 6

Thanh treo rèm tại phòng khách được lắp ẩn rất hiện đại. Sử dụng hợp kim nhôm nên thanh treo bền chắc và chịu được lực cao. Tuy rèm hai lớp khá nặng nhưng thanh treo không bị sức nặng đó làm cong hoặc vênh xuống. Giúp những tấm rèm không bị trùng và dồn lại.

May-rem-dep-quan-6-phong-ngu
Rèm vải hai lớp phòng ngủ

May rèm đẹp tại Quận 6 cho phòng ngủ giống tương tự như rèm phòng khách. Với thiết kế kết hợp rèm vải hai lớp.

May rèm cuốn tại phòng làm việc

Tại phòng làm việc gia chủ cần sự gọn gàng đơn giản và mang hơi hướng thiên nhiên. Do đó chúng tôi thiết kế và sử dụng rèm cuốn tre cho phòng này. Chất liệu may rèm đẹp tại Quận 6 sử dụng phần lớn là tre. Những mảnh nhỏ được ghép lại đều nhau và tạo ra một tấm rèm đẹp hoàn chỉnh.

rem-phong-lam-viec
Rèm cuốn tre phòng làm việc

Tại phòng này cửa sổ lớn nên chúng tôi thiết kết hai tấm kết hợp với nhau. Với thiết kế này giúp điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Sử dụng một tấm rèm mỏng nên rèm rất gọn gàng không chiếm nhiều diện tích không gian. Sử dụng vật liệu tre nên mang vào không gian hơi thở thiên nhiên thân thiện với môi trường. Rèm có khả năng chống nắng, cản sáng tốt và có thể chống côn trùng. Chất liệu tre được xử lý tốt và kĩ nên rèm sử dụng rất bền.

Rèm được sơn gần với màu tường phòng này nên tạo ra sự hòa hợp giữ rèm và tường. Tạo ra không gian rộng lớn và liền mạch. Cơ chế hoạt động rèm cũng khá đơn giản. Dùng dây kéo có thể thả xuống che hết cửa hoặc cuộn gọn lên phía trên.

may-rem-dep-quan-6-phong-lam-viec
Rèm cuốn tre

Chúng tôi may rèm đẹp tại Quận 6 và nhiều quận huyện trên địa bàn Tp. Hcm như Quận 1, Quận 2, Quận 3,… Để có những bộ rèm đẹp hợp với xu hướng thời trang và phong cách. Có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email bên dưới.

Hotline: 0918 522 788

Email: myhunggia@gmail.com

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại https://myhunggia.com