May rèm đẹp tại Quận 12, Đường Thạnh Lộc

Thiết kế và may rèm đẹp Quận 12

Căn hộ nằm trên đường Thạnh Lộc, Quận 12 với phòng khách và hai phòng ngủ, thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian căn nhà cho cái nhìn tối giản sử dụng màu xám trẻ trung. Khi may rèm đẹp quận 12, chúng tôi chú ý thiết kế rèm theo phong cách tối giản của căn nhà. 

May-rem-dep-quan-12-4

Hai loại rèm được sử dụng cho căn nhà là rèm sáo và rèm roman. Đây là các loại rèm mang phong cách hiện đại tối giản và không chiếm nhiều không gian. Sự trẻ trung và hiện đại trong không gian được những bộ rèm tô điểm thêm. Ngoài việc góp phần định hình phong cách và mang lại thẩm mỹ. Những bộ rèm được chúng tôi sử dụng tại đây đều có nhiều tính năng mong muốn của chủ nhà. Các tính năng như cản nắng, chắn sáng, giảm tiếng ồn, chống bụi bẩn…..

Chi tiết các loại rèm đẹp tại Quận 12

Rèm sáo gỗ đẹp phòng khách

Tại phòng khách sử dụng các ô cửa kính lớn và có để ghế dưới bệ cửa. Do đó khi may rèm đẹp tại Quận 12, chủ nhà yêu cầu sự gọn gàng và đơn giản nhất có thể. Tại đây chúng tôi sử dụng rèm loại rèm sáo giả gỗ. Rèm được thiết kế sử dụng chất liệu nhựa giả gỗ. Với thiết kế này rèm không chiếm nhiều không gian diện tích. Rèm được đo kích thước chính xác, nên lắp vừa nằm trong khung cửa. 

May-rem-dep-quan-12-2

Chất liệu giả gỗ nên rèm có khả năng chống nắng và cản sáng hoàn toàn. Rèm còn cách nhiệt và chống thoát nhiệt bên trong ra bên ngoài tốt. Sử dụng đây kéo, rèm sẽ được kéo lên trên cao hoặc thả xuống che hết ô cửa. Khi kéo lên các miếng nhựa xếp chồng đều lên nhau mang lại sự gọng gàng. Khi thả xuống các miếng nhựa giản đều nhau mang lại cái nhìn rất hiện đại. Các miếng nhựa của rèm còn có thể xoay lật 360 độ. Tùy từng thời điểm có ánh nắng trong ngày, có thể xoay miếng nhựa để điều chỉnh ánh sáng vào bên trong dễ dàng. Với cách hoạt động độc đáo này, rèm vừa mang lại ánh sáng vào bên trong và đảm bảo sự riêng. 

Chất liệu nhựa được gia công tốt nên rèm đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Rèm rất bền, ít bám bụi và dễ vệ sinh.

May rèm roman đẹp phòng ngủ Quận 12

May-rem-dep-quan-12-1

Phòng ngủ lớp và phòng ngủ em bé tại đây đều sử dụng rèm roman. Các giường ngủ đều nằm cạnh cửa. Với thiết kế từ một cuộn vải được may xếp lớp chồng lên nhau. Rèm được kéo lên hoặc thả xuống vẫn không chiếm nhiều diện tích không gian.  

Tại phòng ngủ lớn, rèm sử dụng màu xám trắng. Màu hợp với không gian phòng, tường và các độ nội thất. Màu xám cũng giúp người bên trong phòng dễ đi vào giấc ngủ ngon. Tại phòng ngủ em bé, rèm sử dụng màu hồng. Màu này hợp với màu sơn tường và những bé gái. 

Chất liệu rèm sử dụng loại vải dễ rất dày và được phủ thêm nhựa pvc. Do đó rèm có khả năng cản nắng, cản sáng 100%. Chất liệu rèm cũng giảm tiếng ồn rất tốt. Điều này rất thích hợp khi lắp cho phòng ngủ, nơi cần sự yên tĩnh. Rèm ít bám bụi và cũng rất dễ vệ sinh. Chất liệu rèm bền và không bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng. 

rem-phong-ngu-em-be

Đảm bảo chất lượng khi may rèm đẹp Quận 12

Các bộ rèm được thiết kế và thi công tại Quận 12 đều được chúng tôi đảm bảo chất lượng. Chất liệu được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài. Có chứng nhật xuất xứ và chứng nhận chất lượng. 

Rèm được chúng tôi thiết kế chính xác, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Quá trình thiết kế và thi công nhanh chóng. Giúp chủ nhà nhanh chóng ổn định không gian sống. Chế độ bảo hành lâu dài tạo sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Chúng tôi thiết kế và may các loại rèm đẹp tại Quận 12 và các quận, huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Các loại rèm vải hiện đại, cổ điển, cao cấp, rèm roman, rèm sáo, rèm cuốn được chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và màu sắc. 

Rem-phong-ngu-lon

Bạn đang cần rèm làm đẹp không gian căn nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chọn mẫu và tư vấn tại nhà. Ngoài ra khi liên hệ trực tiếp bạn còn được sử dụng dịch vụ và giá tốt nhất thị trường. 

Thông tin liên hệ Mỹ Hưng Gia: 

Hotline: 0918 522 788

Địa chỉ: số 90 Đường 32, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Tham khảo thêm sản phẩm tại https://myhunggia.com