Rèm cửa đường Lê Đại Hành, Quận 11

Rèm cửa căn hộ chung cư tại Quận 11

Rèm cửa Quận 11 được chúng tôi thiết kế và thi công cho căn hộ chung cư trên đường Lê Đại Hành. Ở căn hộ chung cư này sử dụng hai loại rèm là rèm vải hai lớp và rèm roman. Rèm vải hai lớp được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ lớn. Rèm roman được sử dụng cho phòng ngủ nhỏ căn nhà.

Rem-vai-ket-hop

Cả hai loại rèm được thiết kế mang lại phong cách hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Có đầy đủ các tính năng mà chủ nhà đề ra. Các tính năng như cản nắng, cản sáng, tạo phong cách không gia, giảm tiếng ồn. Tông màu rèm sử dụng cũng phù hợp với tông màu tường hoặc các chi tiết nội thất bên trong. Tất cả các rèm được chúng tôi thiết kế hợp phong cách ngôi nhà. Thi công chi tiết tỉ mỉ, chính xác tới từng chi tiết.

Chi tiết các bộ rèm tại Quận 11

Căn nhà có các cửa chính hướng ra đường và hướng ra phía Tây – Nam. Do đó vào ban ngày có nhiều ánh sáng và ánh nắng tự nhiên. Sử dụng rèm như một yếu tố giúp căn nhà chống lại các yếu tố không mong muốn.

Rèm vải hai lớp phòng khách và phòng ngủ Quận 11

Rem-cua-quan-11-phong-khach

Rèm vải dày chống nắng tại Quận 11

Tại phòng khách và phòng ngủ lớp được chúng tôi thiết kế loại rèm vải hai lớp. Đây là loại rèm kết hợp hai lớp rèm vải với nhau. Sử dụng lớp vải dày kết hợp với lớp vải mỏng.

Lớp vải dày sử dụng cho rèm cửa Quận 11 được may từ loại vải dệt dày với khả năng chống nắng và cản sáng 90%. Chất liệu sử dụng dệt từ loại sợi nhân tạo nên rèm rất bền. Lớp rèm này cũng có khả năng giảm tiếng ồn, cản nhiệt, chống thoát nhiệt từ bên trong khi sử dụng máy lạnh. Chất liệu rèm ít bám bụi, dễ vệ sinh, không bị phai hay co rút trong quá trình sử dụng. Thân thiện với cả giặt bằng tay hoặc bằng máy.

Lớp rèm này được may theo kiểu lượn sóng nên mang lại sự mềm mại. Màu rèm sử dụng là màu trắng đục hợp với màu tường, sàn nhà hay một số đồ nội thất. Rèm có chiều dài từ trần nhà xuống vừa sát mặt sàn.

Rem-cua-quan-11-phong-khach

Rèm vải voan trắng sáng tại Quận 11

Rèm cửa Quận 11 kết hợp lớp rèm vải dày nói trên là rèm vải voan trắng sáng. Rèm voan cũng sử dụng chất liệu tổng hợp như rèm vải dày. Nhưng nó được dệt mỏng, có khả năng chống nắng và cản sáng 40%. Do chất liệu mỏng nên rèm có thể dễ dàng để ánh sáng và không khi lưu thông. Khi sử dụng lớp rèm này mang lại cho căn phòng luôn có ánh sáng và sự thoáng mát.

Rèm voan tại đây cũng có khả năng chống côn trùng, cản bụi tốt. Sử dụng chất liệu nhẹ nên rèm mang lại sự mềm mại cho không gian. Tuy chất liệu rèm mỏng nhưng lớp rèm này cũng rất bền và không co rút. Nó cũng có thể sử dụng để giặt tay hoặc giặt bằng máy.

rem-vai-hai-lop-phong-ngu

Rèm vải voan sử dụng màu trắng sáng và được treo sát trần nhà xuống dưới sàn nhà vài cm. Thiết kế này thêm vào sự mềm mại và tạo ra cảm giác vừa hiện đại vừa mang lại cảm giác dựa dẫm.

Kết hợp hai lớp rèm mang tới cho không gian phòng khách và phòng ngủ sự hiện đại. Sự kết hợp này còn giúp gia chủ có thêm nhiều không gian muốn có. Cả hai loại rèm mang màu trắng, sáng giúp không gian căn phòng rộng hơn.

Thanh treo rèm vải hai lớp tại Quận 11

Do rèm cửa Quận 11 hai lớp nên có trọng lượng hơn các loại rèm khác. Do đó yêu cầu thanh treo phải chịu được sức nặng của hai lớp rèm này. Thanh treo rèm cửa cho phòng khách và phòng ngủ sử dụng hợp kim nhôm. Do đó có độ bền chắc cao, không bị cong vênh khi treo rèm lên. Hai lớp rèm cũng dễ dàng trượt qua lại trên thanh treo này.

Rèm roman – rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ Quận 11

rem-roman-phong-ngu-nho

Tại phòng ngủ nhỏ này được sử dụng để ngủ và kiêm luôn phòng làm việc. Căn phòng có diện tích không gian nhỏ nên chúng tôi sử dụng rèm roman. Rèm mang lại sự hiện đại và tiết kiệm diện tích không gian.

Căn phòng sử dụng các ô cửa sổ lớn để lấy ánh sáng vào trong phòng. Nhưng khi cần thiết vẫn có có không gian tối hoặc bớt chói vào bên trong. Rèm roman sử dụng cho căn phòng này đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Loại rèm này sử dụng thiết kế hiện đại với kiểu may xếp lớp chồng lên nhau khi kéo lên. Rèm sử dụng chất liệu vải tổng hợp dễ rất dày và được phủ nhựa PVC 100%. Chất liệu có khả năng chống nắng và cản sáng 100%. Rèm cũng có khả năng giảm tiếng ồn rất tốt vì nó khá dày. Chất liệu rèm roman này ít bám bụi và cũng rất dễ làm vệ sinh.

Rem-cua-quan-11-phong-ngu

Chất lượng rèm cửa Quận 11

Những bộ rèm tại đây được chúng tôi thiết kế và may đo với độ chính xác cao. Khi chủ nhà có nhu cầu chúng tôi đã cho người tới lấy số đo cửa, yêu cầu đối với từng phòng. Chất liệu rèm được chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Đạt chất lượng quốc tế và có chứng nhận xuất xứ, chất lượng.

Chế độ bảo hành lâu dài trong suốt quá trình sử dụng tạo độ yên tâm cho khách hàng. Ngoài rèm cửa Quận 11, chúng tôi triển khai và thi công trên nhiều quận huyện tại Tp.Hcm và cả nước.

Nếu có nhu cầu rèm cửa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0918 522 788

Địa chỉ: số 90 Đường 32, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.Hcm