Rèm cửa phòng ngủ hiện đại – không gian sắc hồng giữa bão dịch Corona

Thoải mái ở nhà tránh dịch với rèm phòng ngủ hiện đại

Rèm cửa phòng ngủ hiện đại – Được lắp đặt quanh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong bão dịch Corona cho các phòng ngủ mang sắc hồng tươi sáng. Khoảng thời gian đen tối nay thì ở nhà là một việc cần thiết để góp phần dập dịch. Với một khoảng không gian xám tối tạo một tâm lý không tốt cho mọi người. Đặc biệt là đối với các em nhỏ. Một không gian tươi sáng mang tông màu hồng tạo tâm lý tốt cho con người. rem-phong-ngu-hien-dai

Để tạo một sức khỏe và tâm lý tốt ngoài thể dục, giải trí học tập thì yếu tố không gian nhà đẹp hay nhỏ hơn là các phòng ảnh hưởng lớn tới tâm lý con người. Không gian phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và đặc biệt là phòng ngủ – Nơi để mỗi người trong gia đình có sự riêng tư cần thiết. 

Hiểu được tâm lý đó, theo sắc hồng của không gian phòng ngủ chúng tôi thiết kế ra những bộ rèm theo thiết kế không gian phòng. Rèm được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng và có tính thời trang thẩm mỹ cao. Ngoài ra các tính năng không thể thiếu như cản nắng, cản sáng, chống tia UV, tia cực tím, giảm tiếng ồn, cản bụi… Tạo ra một không gian sống đẹp góp phần tạo một tâm lý thoải mái cho người sử dụng. 

Các thiết kế cho không gian màu hồng của rèm cửa phòng ngủ hiện đại

Rèm hai lớp kết hợp

Thiết kế kết hợp rèm hai lớp đang là xu hướng càng được ưa chuộng ngày nay. Được kết hợp giữa hai lớp rèm với nhau tạo thêm không gian mà bạn muốn trong căn phòng. Thường là sự kết hợp giữa lớp vải dày như vải bố, vải dệt, vải phủ nhựa với lớp rèm mỏng như vải voan, lanh. rem-vai-hai-lop

Do màu sử dụng của sơn tường và các đồ nội thất là màu hồng nên màu của những tấm rèm chúng tôi sử dụng cùng màu hồng. Điều này giúp những tấm rèm không bị lạc giữa không gian tổng thể căn phòng. Có thể sử dụng màu trung tính hoặc màu sáng cho không gian hồng này. 

Lớp rèm vải dày sử dụng có tính năng chống nắng, cản sáng tốt 100%, 95%, 90%, 85%, 80%. Điều đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Ngoài ra còn có tính năng giảm tiếng ồn, chống tia UV, tia tử ngoại, cản nhiệt và giảm thoát nhiệt. Khi lớp rèm này được đóng lại nó có thể mang tới cho phòng không gian gần như tối hoàn toàn. Sử dụng cho phòng ngủ mang đến cho bạn sự yên tĩnh và một không gian mát mẻ. 

Lớp rèm vải mỏng có tính năng cản sáng 30% giúp căn phòng thoáng mát khi cho ánh sáng xuyên qua. Nhưng nó vẫn đảm bảo sự riêng tư trong phòng khi sử dụng chúng. Rèm cũng có tính năng cản bụi và có thể chống côn trùng tốt. 

Màu được sử dụng cho rèm này thường là màu trắng kết hợp với may xếp lớp mang tới sự mềm mại. Màu trắng cũng tạo cho không gian cảm giác rộng hơn. 

Sự kết hợp của hai kiểu rèm này tạo nên sự hoàn hảo. Bạn sử dụng lớp rèm vải dày cho thời gian nắng gắt hay vào giấc ngủ trưa. Lớp rèm vải mỏng được sử dụng cho khoảng thời gian nắng tắt.

Sử dụng rèm vải mỏng đón gió cho phòng ngủ hiện đại

Với thiết kế này phù hợp cho phòng có hướng ít bị ánh nắng chói chiếu vào như hướng tây. Vải rèm mỏng cho phép ánh sáng đi qua và tạo cái nhìn từ bên trong ra bên ngoài. Khi đóng rèm bạn có thể cái nhìn hoài toàn ra bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư bên trong. rem-vai-mong-don-gio

Do rèm mỏng nên gió có thể đi qua tạo độ thoáng và độ sáng cho phòng. Rèm có tính năng cản sáng 40% hay 30%, cản bụi và có thể chống côn trùng tốt. Màu sử dụng là màu trung tính. 

Rèm vải kẻ sọc

Thiết kế rèm được may xếp lớp theo chiều ngang với cơ chế hoạt động kéo lên thả xuống. Tấm vải được in kẻ sọc xem màu hồng với màu trắng. Sử dụng màu này giúp không gian nội thất thêm phần sáng hơn. rem-vai-ke-soc

Rèm có tính năng cản sáng 90%, cản nắng, cản bụi và giảm bớt tiếng ồn. Rèm sử dụng một tấm vải thiết kế sao cho phủ hoàn toàn lên ô cửa. Khi thả xuống nó phủ hoàn toàn tạo không gian tối bên trong phòng. Khi kéo lên nó hoàn toàn gọn gàng bên trên để bạn không bị khuất tầm nhìn. 

Rèm roman

Thiết kế rèm roman sang trọng xứng đáng là rèm cửa phòng ngủ hiện đại. Nó còn là mẫu rèm có thiết kế rất gọn gàng với cơ chế hoạt động dễ dàng. Với một dây kéo bạn có thể kéo lên gọn gàng phí trên hoặc thả xuống tạo không gian tối. rem-roman

Rèm sử dụng vải dày có tính năng chống nắng hoàn toàn. Nó còn có thể cản sáng, giảm tiếng ồn, cản bụi, cản nhiệt và giảm thoát nhiệt trong phòng khi sử dụng máy lạnh. 

Với khung cửa như hình màu đen, chúng tôi sử dụng màu rèm trung tính có nghiêng về hơi xám. Điều này giúp dung hòa giữa khung cửa sắt và các đồ nội thất trong phòng. Tùy ô cửa rộng hay hẹp mà chúng tôi có thể sử dụng một hoặc hai tấm rèm kết hợp. 

Rèm roman trắng chấm đen

Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một mẫu rèm roman khác. Mẫu rèm này sử dụng màu trắng pha trộn với những dấu cộng màu đen. Trên hình nó là thiết kế để dung hòa giữa rèm và cá đồ nội thất như gối, ga giường hay tủ.rem-vai-trang-cham-den 

Cơ chế hoạt động cũng giống nhiều mẫu rèm roman khác. Tính năng cản sáng 90%, cản nắng, cản bụi và giảm tiếng ồn. Độ rộng của rèm được chúng tôi thiết kế rộng hơn các mép cửa vài cm. Điều này giúp nó phủ hoàn toàn lên cửa để hạn chế tối đa ánh sáng vào phòng. 

Rèm xẻ quạt

Là loại rèm có thiết kế thật sự độc đáo và lạ mắt. Thiết kế này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao mới có thể tạo ra những tấm rèm đẹp và chất lượng. Chất vải sử dụng cho loại rèm xẻ quạt này là vải nhựa pha sợi polyeste hoặc vải thô. Chất rèm đó càng làm cho rèm thêm phần sang trọng. rem-xe-quat

Rèm có tính năng như các loại rèm khác như cản nắng, cản sáng 100%. Nó cũng có thể giảm tiếng ồn tốt vì có lớp vải dày. Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng với mẫu rèm này. Chúng cũng là mẫu có độ bền rất cao. Cơ chế hoạt động với dây kéo bạn có thể kéo lên trên hoặc thả xuống. 

Rèm này có nhiều màu đa dạng, nhưng với không gian đầy sắc hồng chúng tôi sử dụng màu hồng cho vải rèm. Trên tấm vải hồng có tô thêm các chấm trắng để làm bớt sự đơn điệu.

Rèm cầu vồng

Còn được gọi với cái tên rèm cuốn cầu vồng vô cùng độc đáo, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Rèm cầu vồng được cấu tạo giữa lớp vải dày và lớp lưới trong suốt. Hai lớp này được đan xen kẻ đều đặn với nhau. Sử dụng một dây kéo để lớp lưới xen với với lớp vải hoặc sử dụng hoàn toàn lớp vải. Điều này giúp điều chỉnh ánh sáng rất dễ dàng. rem-cau-vong

Với không gian đa phần màu hồng như hình, màu sử dụng cho thiết kế này cũng hồng. Tạo thêm sự sáng cho căn phòng. Sử dụng vải dày và lưới nên đồ bền rèm rất cao và việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Với một cái chổi mềm bạn có thể quét bụi bám trên rèm dễ dàng. 

Đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp cho rèm cửa phòng ngủ hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu được tâm lý khách hàng muốn gì và có thể làm gì để khách hàng hài lòng. Với tiêu chí hài lòng đó, chúng tôi luôn tạo ra những bộ rèm làm bừng sáng không gian sống của bạn. 

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu rèm, thiết kế rèm sao cho phù hợp với không gian sống. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết. Chúng tôi hỗ trợ chọn mẫu và tư vấn tại nhà để bạn không phải tốn thời gian di chuyển. 

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm và liên hệ: 

Hotline: 0918 522 788

Website: http://myhunggia.com

Địa chỉ: số 90, Đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TpHcm