Sử dụng rèm cầu vồng cho biệt thự

Chọn rèm cầu vồng cho biệt thự là xu hướng trang trí đang được ưa thích trong những năm gần đây. Rèm cầu vông đáp ứng đầy đủ yêu cầu cản sáng chống nắng cho biệt thự. Không chỉ vậy còn dễ kết hợp với rèm vải, làm nổi bật lên sự sang trọng cho không gian.

Nên sử dụng rèm cầu vồng cho cửa sổ biệt thự

rem-mau-xanh-dam

Rèm cầu vồng là một loại rèm hiện đại, đang rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Không chỉ đẹp, tiện lợi, nhiều công năng sử dụng mà chúng còn rất bền và dễ vệ sinh. Đây cũng là lý do chúng được sử dụng nhiều cho biệt thự.

Nhưng khi chọn rèm cầu vồng cho biệt thự thì bạn lưu ý rèm cầu vồng chỉ có thể sử dụng cho cửa sổ. Bạn không thể xử dụng rèm cầu vồng cho cửa chính. Đối với cửa sổ thì rèm cầu vồng thích hợp cho nhiều không gian như phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm… Nếu bạn muốn sử dụng rèm cầu vồng cho cửa sổ phòng khách thì nên kết hợp rèm cầu vồng và rèm vải. Như vậy sẽ không làm mất đi vẻ lộng lậy của biệt thự.

Những công năng tuyệt vời của rèm cầu vồng

rem-cau-vong-dai-dien

Rèm cầu vồng cho biệt thự được thiết kế rất đặc biệt bởi hai lớp vải kéo so le nhau. Hai lớp đó là lớp vải dệt dày và lớp lưới bền chắc. Chính sự kết hợp đặc biệt này giúp cho rèm cầu vồng có nhiều công năng tuyệt vời:

  • Chống nắng cản sáng: Chống nắng và cản sáng là yêu cầu bắt buộc mà loại rèm nào cũng cần phải làm được. Tuy nhiên, mức độ chống nắng cản sáng ở mỗi loại rèm lại khác nhau. Rèm cầu vồng có thể chống nắng cản sáng từ 80 – 100% tùy vào chất liệu. Ngoài ra điểm đặc biệt là rèm cầu vồng có thể điều chỉnh mức độ cản sáng và chống nắng.
  • Cản bụi bẩn: Rèm cầu vồng có lớp lưới siêu nhỏ, giúp giữ lại bụi bẩn. Điều này sẽ giúp căn biệt thự của bạn tránh được bụi bẩn từ môi trường bên ngoài
  • Chống thấm nước: Rèm cầu vồng có khả nắng chống nước tuyệt với. Bạn có thể sử dụng rèm cầu vồng ngay cả khi trời mưa. Lớp lưới đan siêu nhỏ giúp ngăn cản mưa hắt vào trong phòng. Đây cũng là tính năng đáng chú ý của rèm cầu vồng cho biệt thự.
  • Lắp đặt tiện lợi, tiết kiệm không gian: Rèm cầu vồng có thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt – tháo gỡ. Lớp rèm mỏng áp sát bề tường giúp tiết kiệm không gian.

Rèm cầu vồng dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

rem-cua-quan-8-phong-ngu-nho

Để giữ cho bộ rèm cầu vồng cho biệt thự của bạn luôn sạch đẹp, bạn phải thường xuyên vệ sinh rèm. Vệ sinh rèm cầu vồng rất đơn giản, không cần phải giặt khó nhọc. Bạn chỉ cần hút bụi và vệ sinh bề mặt rèm là được.

Bạn nên thường xuyên sử dụng máy hút bụi để hút bụi bề cho rèm. Ngoài ra bạn có thể dùng khăn ướt lau bề mặt của rèm. Nếu bụi nhiều có thể dùng nước lau kính, hoặc pha một chút xa bông xịt lên bề mặt rèm. Sau đó dùng khăn ướt lau lại rèm có thể sạch như mới.

Nhìn chung rèm cửa cầu vồng rất dễ vệ sinh. Chỉ cần thường xuyên hút bụi là bộ rèm của bạn đã luôn sạch đẹp và giữ được sắc màu tươi tắn

Chọn mua rèm cầu vồng cho biệt thự tại Mỹ Hưng Gia

cac-mau-rem

Công ty Mỹ Hưng Gia
📞 Hotline: 0918 522 788 (Ms.Trâm)
💻 Website: https://myhunggia.com
🏡 Địa chỉ: 90 Đường 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM